Chồng cũ Nhật Kim Anh tố vợ cũ không nghĩ đến con

0:00 / 0:00
0:00
Sau khi nhận được tin Tòa án Quận Ninh Kiều đồng ý việc thay đổi người trực tiếp nuôi con của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc thì chồng cũ của nữ ca sỹ cho biết, vợ cũ là người không biết nghĩ đến con.

Nhật Kim Anh và chồng cũ hậu ly hôn không hề suôn sẻ khi hai bên liên tục tố nhau bạc đãi và tranh giành chuyện nuôi con (Ảnh: Thanh niên)

Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Tại buổi tuyên án, thẩm phán tuyên án giao con chung của Ngô Bửu Long với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng.

Bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án trong trường hợp không có kháng cáo, kháng nghị. Thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày tuyên án.

Bửu Lộc cho hay anh chưa nhận được thông tin chính thức từ tòa, con trai vẫn đang sống với bố và gia đình ở Cần Thơ (Ảnh: FBNV)

Thông tin trên Vietnamnet, chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết anh chưa nhận được quyết định của tòa án, đồng thời cũng tố vợ cũ không quan tâm đến con: "Kim Anh không nghĩ đến con. Cháu đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình tôi cũng không ngăn cản cô ấy thăm con. Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Khi biết về kết quả phiên tòa, mẹ tôi đã rất hoang mang", anh nói.

Chồng cũ của nữ ca sỹ chia sẻ, từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Từ nhỏ, cậu bé ở gần bà nội hơn mẹ. "Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng", anh nhấn mạnh.

Gia đình của Nhật Kim Anh khi còn bên nhau.

Diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi quyết định ly hôn. Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con trai cho chồng. Hồi tháng 7/2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con với lý do cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con. Nhật Kim Anh cũng tố chồng cũ đánh đập cô khi còn chung sống, ngược lại, Bửu Lộc tố Nhật Kim Anh diễn để cầu xin lòng thương của người hâm mộ.

Dương Kha

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/chong-cu-nhat-kim-anh-to-vo-cu-khong-nghi-den-con-103432.html