Chồng cũ Hồng Đào lên tiếng về tin đồn giới tính, bị ốm phải tự nấu cháo mới thấy quý cuộc hôn nhân cũ

'Thời gian đầu sau khi ly hôn, tôi mệt mỏi về vấn đề ăn uống lắm do không biết nấu ăn' – Quang Minh chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chuyện đàn ông, danh hài Quang Minh đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ cũ là danh hài Hồng Đào.

Anh nói: "Ngày đó, tất cả việc nhà tôi làm hết, từ lau nhà lau cửa tới giặt đồ, xếp quần áo vào tủ. Hôm nào tôi đi công việc về trễ, Hồng Đào tự xếp quần áo thì tôi cũng không chịu, phải bỏ ra xếp lại, nói chung là phải đúng theo ý tôi thì tôi mới chịu.

Quang Minh và Hoài Tâm

Quang Minh và Hoài Tâm

Hồng Đào thì ngược lại, tôi xếp quần áo theo thứ tự rồi nhưng bà ấy không chịu lấy ra theo thứ tự mà rút lộn từ dưới lên luôn.

Đặc biệt, tôi làm việc nhà vì tôi thích chứ không ai ép buộc. Nhưng riêng việc nấu nướng thì tôi lại không thích và tôi cũng không biết nấu ăn. Hôm nọ tôi ốm nên tự nấu cháo ăn, nấu một hồi thành nồi cơm nhão, rồi nấu cháo cháy bên dưới, bên trên thì sống.

Thời gian đầu sau khi ly hôn, tôi mệt mỏi về vấn đề ăn uống lắm do không biết nấu ăn. Nói chung, rơi vào hoàn cảnh đó tôi mới thấy quý cuộc sống hôn nhân, gia đình trước đây. Nhưng cũng từ những cái đó mà tôi trưởng thành hơn".

Tiếp đó, Quang Minh lên tiếng về nghi vấn giới tính của mình. Anh nói: "Tôi không hiểu sao đi đâu cũng bị một số người nghĩ là giới tính thứ ba, tức ghê".

Hoài Tâm nghe vậy cũng nói: "Lúc mới vào nghề tôi cũng tưởng anh Quang Minh là giới tính thứ ba nhưng khi tiếp xúc, làm việc lâu mới biết không phải. Nhiều khi tôi thấy anh Quang Minh giỡn với mấy đứa em trên mạng nên cũng nghi nhưng khi hỏi chị Hồng Đào thì chị khẳng định anh Quang Minh 99,99% là đàn ông".

Quang Minh cũng tiết lộ về hình mẫu phụ nữ hiện tại: "Sau này tôi thay đổi suy nghĩ nhiều lắm. Tôi thích một người con gái giản dị. Tôi sợ những kiểu phụ nữ son phấn, dẹo qua dẹo lại, sợ lắm rồi.

Con gái mà chủ động quá tôi cũng sợ, cái gì cũng nên vừa vừa phải phải. Quan trọng nhất là phải có duyên và cũng cần chủ động một chút, nhưng đừng chủ động quá".

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-cu-hong-dao-len-tieng-ve-tin-don-gioi-tinh-bi-om-phai-tu-nau-chao-moi-thay-quy-cuoc-hon-nhan-cu-17224061908513822.htm