Chồng cũ Hoàng Oanh đăng tải khoảnh khắc vui vẻ bên quý tử, nói một câu gây xúc động

  Tạp chí SaoStar
  291 liên quanGốc

  Hoàng Oanh và chồng Tây vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng lo cho con.

  Mới đây, trên Instagram, chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã đăng tải loạt khoảnh khắc chơi đùa còn con trai vui vẻ trong nghỉ lễ èm dòng chú thích: "Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới".

  Hoàng Oanh luôn tạo điều kiện cho Jack gặp con để bé Max không thấy tủi thân.

  Hoàng Oanh luôn tạo điều kiện cho Jack gặp con để bé Max không thấy tủi thân.

  Dòng chia sẻ trên của chồng cũ Hoàng Oanh khiến ai nấy đều xúc động. Trong bức ảnh, có thể thấy hai bố con vui vẻ chơi đùa cùng nhau. Chỉ qua chi tiết này thôi cũng thấy rõ mối quan hệ, cách cư xử văn minh của cả hai sau khi ly hôn. Mặc dù đã ly hôn nhưng Hoàng Oanh và chồng cũ luôn hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con.

  Hoàng Oanh luôn tạo điều kiện cho Jack gặp con để bé Max không thấy tủi thân. Chỉ qua chi tiết này thôi cũng thấy rõ mối quan hệ, cách cư xử văn minh của cả hai sau khi ly hôn. Bé Max cũng ngày càng lớn phổng phao và được cả gia đình nội ngoại yêu thương hết mực.

  Trong bức ảnh, có thể thấy hai bố con vui vẻ chơi đùa cùng nhau.

  Trong bức ảnh, có thể thấy hai bố con vui vẻ chơi đùa cùng nhau.

  Nói về việc nuôi con sau khi ly hôn, Hoàng Oanh chia sẻ: "Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình!

  Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người!".

  Được biết, sau khi xác nhận đường ai nấy đi, Hoàng Oanh phụ trách chăm sóc bé Max, còn chồng cũ của cô lại ở Singapore tiếp tục công việc của mình.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/chong-cu-hoang-oanh-dang-tai-khoanh-khac-vui-ve-ben-quy-tu-202205031606483984.html