Chồng con đề huề vẫn bán dâm tiền triệu

Dù đã có con 12 tuổi và người chồng không hôn thú, nhưng khi được đặt vấn đề mua dâm, Hương vẫn tham gia bán dâm giá cao.

( ĐVO ) -

UBND phường Giang Biên, TAND quận Long Biên đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với Nguyễn Thị Diễm Hương (SN 1982, trú ở phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), về tội “Môi giới mại dâm”.

Nguyễn Thị Diễm Hương tại tòa án

Phiên tòa diễn ra vào ngày 22/5. Theo lời khai của bị cáo, Hương và Đỗ Đức Tiến (Kim Đồng, Hưng Yên) mới quen nhau được 2 ngày. Thời gian đó, Hương luôn được vị khách hứa hẹn tặng quà, rủ đi ăn uống và mua sắm đồ dùng cá nhân.

Tối 28/1, Đỗ Hữu Cường (Kim Động, Hưng Yên) và Tiến rủ nhau đi tìm “gái” để thỏa mãn nhu cầu. Vì quen biết với Nguyễn Thị Diễm Hương từ trước nên Tiến gọi điện và nhắn tin đặt vấn đề mua bán dâm. Hương đồng ý và rủ thêm Nguyễn Thị Phương (SN 1991, cũng trú ở quận Hai Bà Trưng) cùng tham gia.

Hương bảo khách mua dâm đến thuê phòng trước tại một khách sạn thuộc phường Ngọc Lâm, quận Long Biên và sau đó thông báo lại số phòng cụ thể cho Hương biết. Ngay khi đón taxi đến địa điểm hành lạc, Hương ra giá với khách, bản thân cô ta sẽ chỉ nhận 3 triệu đồng, còn Phương thì được hưởng “3 vé” (300USD) cho lần “vui vẻ” này.

23h cùng ngày, Hương cùng bạn đến phòng 201 của khách sạn gặp Tiến và Cường. Theo đúng thỏa thuận, Hương được khác mua dâm trả 3 triệu đồng "gọi là phí mua dâm", còn phương được trả 6 triệu. Tuy nhiên, vì có công chắp mối cho Cường nên Hương được Tiến thưởng thêm 3 triệu nữa.

Sau khi nhận tiền, Phương cùng Cường sang phòng khác, còn Hương và Tiến ở lại phòng 201 để quan hệ tình dục với nhau. Khi hai cặp đôi này đang “mây mưa” thì bị lực lượng CAQ Long Biên kiểm tra, phát hiện đưa về trụ sở làm rõ.

Tại phiên tòa, Hương quanh co chối tội nhằm chối bỏ vai trò môi giới mại dâm và khẳng định Phương đi bán dâm cùng là do cô ta chủ động xin đi theo. Tuy nhiên, trước những chứng cứ HĐXX công bố Hương đã phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nói lời sau cùng, Hương khẩn khoản: “Hiện bị cáo đang nuôi con nhỏ, không công ăn việc làm và đang sống ly thân với chồng nên cầu mong tòa án xem xét, mở lượng khoan hồng”.

Tại thời điểm phạm tội, Hương có con đẻ 12 tuổi và người chồng không hôn thú. Sau khi xem xét, TAND quận Long Biên đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Diễm Hương 18 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

(Lược Theo ANTĐ)