Chồng chết, vợ cùng 2 con nguy kịch sau cú va chạm xe container

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và xe container vừa xảy ra tại khu vực cồng cảng Nam Hải Đình Vũ, Hải Phòng khiến 4 người trong một gia đình thương vong.

Chiều 19/6, tại khu vực cổng cảng Nam Hải Đình Vũ (quận Hải An, TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người trong 1 gia đình thương vong.

Khi đó, chiếc xe máy mang BKS 15G1 - 257.93 chở 4 người, gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ đi từ hướng bến phà Đình Vũ về ngã ba Đình Vũ. Khi đến khu vực cổng cảng Nam Hải Đình Vũ đã va chạm với xe container BKS 89LD-002.72, kéo theo rơ moóc BKS 15R-015.91 đi cùng chiều, báo VOV đưa tin.

Chồng chết, vợ cùng 2 con nguy kịch sau cú va chạm xe container - Ảnh 1

Chồng chết, vợ cùng 2 con bị thương nặng sau cú va chạm xe container. Ảnh: VOV

Vụ va chạm làm anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1989, cư trú tại huyện Cát Hải) - người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, còn ba nạn nhân đi cùng là vợ và hai con của anh Trường bị thương nặng. Ngay sau đó, ba nạn nhân đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Theo tin tức trên báo Giao thông, đường 356 là tuyến đường huyết mạch nối hệ thống cảng biển Hải Phòng, có lưu lượng xe lưu thông lớn với đủ chủng loại. Đây cũng là tuyết đường thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn thương tâm giữa xe đầu kéo và các phương tiện cỡ nhỏ như xe máy.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo VOV, Giao thông)