Chồng chém chết vợ rồi đi đầu thú

Sau khi chém chết vợ, Nguyễn Văn Hồ đến trụ sở Công an P.Thường Thạnh (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Sáng 10.8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hồ (29 tuổi, ngụ P.Thường Thạnh) để tiếp tục làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Quế Như (27 tuổi, vợ Hồ), ngụ cùng địa chỉ.

Nguyễn Văn Hồ đến cơ quan công an đầu thú

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Hồ và chị Lê Quế Như kết hôn vào năm 2013, có một đứa con 3 tuổi. Sau khi kết hôn, vợ chồng Hồ sống cùng với bà P.T.N  (bà ngoại của chị Như) tại P.Thường Thạnh.

Quá trình chung sống, chị Như hay bỏ nhà đi khoảng 2 - 3 ngày mới về nên giữa Hồ và chị Như thường xảy ra cự cãi. Khoảng 11 giờ, ngày 9.8, Hồ đang ở nhà thì chị Như đi về, vào phòng ngủ thay đồ. Hồ đi theo vào phòng định ôm hôn vợ nhưng chị Như không đồng ý nên Hồ bực dọc bỏ ra ngoài ngồi.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày (11.8), chị Như định ra ngoài mua thuốc uống nhưng Hồ không đồng ý, sau đó cả hai phát sinh cự cãi. Bị vợ thách thức, Hồ tức giận dùng dao chém chị Như tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án Hồ đến Công an P.Thường Thạnh đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Mai Trâm