Chồng bị vợ bắt mặc áo ngực, quỳ lên vỏ sầu riêng xin lỗi

Phát hiện chồng nhắn tin với phụ nữ, cô vợ Trung Quốc dán băng vệ sinh lên trán, bắt anh mặc áo ngực và quỳ trên vỏ sầu riêng.

Chồng bị vợ bắt mặc áo ngực, quỳ lên vỏ sầu riêng xin lỗi - Ảnh 1

Chồng phải mặc áo ngực...

Trong video đang được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, cô vợ đang vừa lôi điện thoại ra quay, vừa cười sung sướng khi nhìn thấy chồng mặc áo lót màu hồng của phụ nữ, trán bị dán miếng băng vệ sinh, quỳ trên hai miếng vỏ sầu riêng.

Chồng bị vợ bắt mặc áo ngực, quỳ lên vỏ sầu riêng xin lỗi - Ảnh 2

Quỳ trên vỏ sầu riêng để xin lỗi vợ.

Theo The Sun, đây là một hình phạt của người vợ đối với anh chồng "không chung thủy" sau khi phát hiện anh ta nhắn tin qua lại với nhiều phụ nữ khác trên mạng. Trong khi đó, anh chồng thì mếu máo, vừa vì đau, vừa vì xấu hổ.

"Anh thừa nhận đã mắc sai lầm. Đáng ra anh không nên gửi những hình ảnh nhạy cảm cho người khác qua Wechat, cũng không nên rủ rê họ nói chuyện cùng", người chồng nói. Khi bị vợ hỏi đã liên lạc với những ai, anh chồng đáp: "Anh có tán gẫu với vài cô gái và cũng đã nói điều không nên nói". Cô vợ lúc này hả hê tuyên bố: "Đó chính là nguyên nhân khiến anh thành ra thế này, có đúng không?".

Một lúc sau, anh chồng nhăn nhó cầu xin vợ hãy tha cho mình bởi anh không chịu nổi khi phải quỳ trên lớp vỏ sầu riêng gai nhọn. Kết thúc video là cảnh người chồng khóc lóc vì đau đớn trước hình phạt quá tàn nhẫn của vợ.

Theo Ngôi sao