Chồng bị tạt nước sôi vào của quý: Sự thật bất ngờ...

Liên quan đến thông tin chồng bị vợ tạt nước sôi vào của quý, phía bệnh viện cho biết theo khai báo thì không phải vậy.

Ngày 19/10, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đang xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý bà C.N.V. về hành vi gây thương tích cho chồng là ông P.Đ.H.

Chiều ngày 19/10, trao đổi với PV, Bs CKI Đỗ Văn Anh -Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực La Gi cho biết theo khai báo của gia đình trong hồ sơ thì nguyên nhân vụ việc là do người chồng vấp ngã và bị nồi canh rơi vào của quý.

"Vì nồi canh không quá nóng nên hiện giờ không bị ảnh hưởng, vết thương cũng không quá nghiêm trọng. Bệnh nhân cũng sắp được ra viện và đang điều trị tại khoa ngoại của bệnh viện.

Qua quan sát tôi thấy vợ chồng họ rất tình cảm, không có gì gọi là mâu thuẫn hay hận thù gì nhau cả. Chị vợ hiện vẫn đang ở bệnh viện chăm sóc chồng rất chu đáo" -BS Anh cho hay.

Như thông tin báo chí phản ánh, ông H. hiện đang đi học chương trình đại học liên thông tại TP.HCM, cuối tuần mới về nhà.

Ngày 15/10, khi ông H về thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn do bà V. nghi ngờ chồng đi học xa nhà, có bồ nhí nên ghen tuông.

Trong lúc cãi vã, do không kiềm chế được, bà V. đã bê cả nồi nước sôi tạt vào "của quý" của chồng khiến ông H ngã lăn ra sàn nhà kêu cứu.

Nhiều hàng xóm nghe tiếng tri hô đã đến đưa ông H đi cấp cứu và hiện đang điều trị tại BV Đa khoa thị xã La Gi.

Hồng Nhung