Chonburi lên tiếng khẳng định không chiêu mộ Công Phượng

Trước những luồng thông tin cho rằng ĐT bóng đá Chonburi đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo trẻ Công Phượng, đại diện của đội từng vô địch Thái Lan năm 2007 đã lên tiếng về việc này.

Thời gian gần đây, báo chí Việt Nam xuất hiện những nguồn tin cho rằng, CLB Chonburi của Thái Lan đang lên kế hoạch chiêu mộ Công Phượng nhằm chuẩn bị cho Thái League 2017. Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng giữa Công Phượng và CLB Mito Hollyhuck chuẩn bị kết thúc và nếu CLB của Nhật Bản không có ý định tiếp tục gia hạn hợp đồng, tiền đạo trẻ sinh năm 1995 sẽ quay trở lại Hoàng Anh Gia Lai và thi đấu tiếp tục tại giải V-League.

Công Phượng không nằm trong danh sách chiêu mộ của Chonburi

Trước những luồng tin đồn này, đại diện CLB Thái Lan đã chính thức lên tiếng xác nhận không theo đuổi tiền đạo người Việt Nam.

Phát biểu trước giới truyền thông Thái Lan trong buổi phỏng vấn hôm nay, đại diện CLB Thái Lan, giám đốc marketing Jeerasak Jomthong khẳng định, tiền đạo Nguyễn Công Phượng không nằm trong danh sách cầu thủ ASEAN của CLB Chonburi.

“Giám đốc kỹ thuật Wittaya Laohakul của chúng tôi vừa đến Nhật công tác và có thể đó là nguyên nhân dẫn đến tin đồn. Chúng tôi cũng không biết thời gian qua anh ta có chơi tốt ở Nhật hay không” – ông Jomthong giải thích.

Đăng Huy