Chọn bữa sáng ngon khỏe cùng Nestlé

Online - Đây là chương trình hàng năm của Nestlé với chủ đề năm nay là: “Nestlé 7 bữa sáng – Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp”, triển khai đến hết 15-9 tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc.

Việt Nam có tỉ lệ ăn sáng khá cao nhưng lại thiếu gắn kết vì sự bận rộn vào buổi sáng của mỗi thành viên. Trong khi đó, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không chỉ vì vai trò dinh dưỡng mà còn là giây phút để cả nhà trò chuyện, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tình cảm, cùng nhau bắt đầu ngày mới tươi vui, hứng khởi, tràn đầy năng lượng.

Người tiêu dùng tham gia chương trình.

Chương trình “Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp” khuyến khích mỗi người bỏ ra 5 phút buổi sáng trong 7 ngày để cùng gia đình ăn sáng tại nhà để cảm nhận rõ hơn sự khác biệt và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe, niềm vui, đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho mỗi thành viên của gia đình và cho cả xã hội.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ có cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn khi mua bộ sản phẩm dành của Nestlé. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình và các sản phẩm Nestlé tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc cũng như tham gia chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui tươi của gia đình tại kênh trực tuyến www.facebook.com/GiadinhNestle .

THANH HẢI