Choi Woo Sik, Son Suk Ku đóng phim hài kinh dị mới của Netflix?

  Báo VOV
  106 liên quanGốc

  Nếu nhận lời tham gia 'Murderous Toy', sự xuất hiện của bộ đôi Choi Woo Sik, Son Suk Ku hứa hẹn mang đến một tác phẩm thú vị cho khán giả trong thời gian tới.

  Ngày 25/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Choi Woo Shik và tài tử Son Suk Ku nhận được lời mời tham gia dự án truyền hình "Murderous Toy" của Netflix dựa trên webtoon cùng tên.

  Choi Woo Sik và Son Suk Ku đang tích cực xem xét bộ phim "Murderous toy" của Netflix.

  Choi Woo Sik và Son Suk Ku đang tích cực xem xét bộ phim "Murderous toy" của Netflix.

  "Murderous Toy" là bộ phim hài kinh dị về một người đàn ông bình thường vô tình giết chết một kẻ giết người hàng loạt và một cảnh sát đang đuổi theo anh ta. Choi Woo Sik đã được mời đóng vai Lee Tang, một người đàn ông bình thường, trong khi Son Suk Ku đang đàm phán để đóng vai cảnh sát.

  Trước thông tin này, công ty quản lý SOOP của Choi Woo Sik xác nhận nam diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim. Cùng ngày, công ty quản lý SBD Entertainment của Son Suk Ku cũng trả lời tương tự: "Son Suk Ku đã nhận được lời đề nghị tuyển diễn viên từ "Murderous Toy" và đang tích cực thảo luận đối với tác phẩm".

  Son Suk Ku hiện đang chiếm trọn cảm tình của khán giả với vai diễn trong bộ phim "My Liberation Notes" với Kim Ji Won. Trước đó, nam tài tử cũng ghi dấu với nhiều tác phẩm như “Designated Survivor: 60 Days”, “Melo is my nature", "DP",...

  Trong khi đó Choi Woo Sik được yêu thích với hàng loạt dự án ăn khách như "Train to Busan", "The Witch: Subversion", "Parasite", "Our beloved summer",...

  Nếu nhận lời tham gia "Murderous Toy", sự xuất hiện của bộ đôi Choi Woo Sik, Son Suk Ku hứa hẹn mang đến một tác phẩm thú vị cho khán giả trong thời gian tới./.

  Lê Anh/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/choi-woo-sik-son-suk-ku-dong-phim-hai-kinh-di-moi-cua-netflix-post946138.vov