'Chơi lớn' với điều ước khi chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh 2K gây sốt

  230 liên quanGốc

  Ghi điều ước 'Đỗ đại học, lấy chồng giàu' khi chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh Hải Phòng Đỗ Thị Khánh Linh bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội.

  Mới đây, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh kỷ yếu ghi lại chân dung một nữ sinh với nụ cười tỏa nắng đầy thơ ngây, trong sáng của tuổi học trò.

  Trong bức ảnh kỉ yếu của mình, nữ sinh xinh đẹp này thu hút vì ngoại hình xinh xắn cùng sự hài hước khi ghi điều ước "Đỗ đại học, lấy chồng giàu".

  Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, nữ sinh này nhanh chóng nổi tiếng và danh tính của cô bạn cũng được tìm ra. Đó là Đỗ Thị Khánh Linh (sinh năm 2003), học sinh lớp 12A12, trường THPT An Dương, Hải Phòng.

  Những bức ảnh của Khánh Linh đã nhận về hàng ngàn lời khen ngợi, đặc biệt là khoảnh khắc cuối cấp của tuổi học trò khiến nhiều người gợi nhớ về quá khứ một thời.

  Không chỉ ghi điểm trong loạt ảnh kỷ yếu, ngoài đời cô nàng này cũng được khen ngợi vì sự dịu dàng, dễ thương.

  Mỗi bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội đều hút mắt người xem bởi sự trong trẻo, tinh khôi và có phần nghịch ngợm của lứa tuổi học trò.

  Ngoài đời, Khánh Linh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo không khác gì hot girl hiện nay.

  Không những sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương mà Khánh Linh còn đạt học sinh giỏi nhiều năm cấp trường.

  Gái xinh 2K cũng tích cực tham gia vào nhiều phong trào, hoạt động của trường học và địa phương.

  Chia sẻ về những dự định sắp tới, Khánh Linh cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT và đậu nguyện vọng 1 vào trường đại học mơ ước.

  Từng chia sẻ với báo chí về dòng chữ ước muốn của mình, Khánh Linh cho biết đỗ đại học là ước mơ của tất cả mọi người, và cô nàng cũng vậy. Còn dòng "lấy chồng giàu, làm CEO" chỉ là viết để vui, và cô nàng mong mọi người đừng quá để ý. Ảnh: FBNV

  Mời độc giả xem video: Vũ Thị Anh Thư- Nữ phụ Về Nhà Đi Con, từng dự thi hoa hậu: Cái tên được tìm kiếm nhất hôm nay là ai? - Nguồn: YAN News

  Hạ Nhiên

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/choi-lon-voi-dieu-uoc-khi-chup-anh-ky-yeu-nu-sinh-2k-gay-sot-1542650.html