Chơi hay, sao Man Utd được Mourinho trọng thưởng

Màn trình diễn xuất sắc trong thời gian của vài cầu thủ Manchester United khiến huấn luyện viên Jose Mourinho khá hài lòng.

Chơi hay, sao Man Utd được Mourinho trọng thưởng - Ảnh 1

Mourinho muốn gia hạn với Carrick

Theo báo chí Anh, chiến lược gia có biệt danh "Người đặc biệt" đã làm việc với ban lãnh đạo Manchester United, và chuẩn bị đề nghị tiền vệ Michael Carrick ký vào một bản hợp đồng gia hạn một năm nữa với đội chủ sân Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của Carrick với Manchester United sẽ chính thức hết hạn vào tháng 6/2017. Lúc này tiền vệ người Anh đã 35 tuổi. Tuy nhiên, màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua, đặc biệt là trong trận đấu với Arsenal cuối tuần rồi khiến Mourinho tin Carrick có thể tiếp tục là một phần quan trọng của Manchester United.

Theo trang Express, nhiều khả năng tiền vệ người Anh sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng này. Anh cũng vừa thừa nhận với báo chí Anh, "rằng Manchester United sẽ là câu lạc bộ cuối cùng trong sự nghiệp của mình". Trong bài phát biểu gần đây, Mourinho cũng thừa nhận "ông may mắn khi có được Carrick, và có thể là thêm một mùa giải nữa."

Video màn trình diễn ấn tượng của Carrick trong trận gặp Arsenal vừa qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:08 21/11/2016