Chơi Game Flappy Bird - bài học nhân văn ý nghĩa

(ĐSPL) - Chơi game Flappy Bird có gì thú vị? Vì sao nhiều người lại thích trò chơi Game Bird gây chấn động toàn thế giới này.

Game Flappy Bird online – là thể loại Game Flash cực hay không cần Download. Game tính điểm đơn giản thách thức người chơi hay hot nhất thế giới

Thế giới nói gì về trò chơi game Flappy Bird

"Việc chạm tay vào màn hình để điều khiển chú chim bé nhỏ bay qua những khoảng hẹp của những chiếc ốc với độ cao khác nhau tạo ra sự mê hoặc, trói chặt người chơi. Flappy Bird đã loại bỏ được mọi sự phức tạp không đáng có để tập trung vào một cơ chế vô cùng đơn giản".

Nhà thiết kế game Bennet Foddy

Bennet Foddy đã bình luận rất chính xác: Game Flappy Bird thật sự mê hoặc và trói chặt người chơi" chính vì lẽ đó Nguyễn Hà Đông đã gặt hái được thành công vang rội “bỏ túi” 50.000 USD, tương đương hơn 1 tỷ đồng, mỗi ngày nhờ nguồn thu từ bán quảng cáo trên Flappy Bird

TechInAsia cho biết, đến nay, tại hơn 100 quốc gia, Flappy Bird đã trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất trên gian ứng dụng trực tuyến App Store dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Còn tác giả bài viết StephenTotilo thì cho rằng "Flappy Bird là một thứ tuyệt vời". Game Flappy Bird thú vị. Nó thú vị ở cách chơi, nó thú vị ở gameplay và quan trọng hơn, Flappy Birds thú vị ở độ khó. Nhiều trò chơi bây giờ chỉ tập trung vào đồ họa mà quên mất rằng, người dùng đã quá quen với những đồ họa đó và cái người dùng cần là sự độc đáo, cao hơn là thách thức. Flappy Birds đã làm được điều đó. Flappy Birds cung cấp độ khó đủ để người chơi say mê, đủ để người chơi cay cú, ăn thua và lao vào chơi. Đó là lý do tôi cho rằng Flappy Birds hấp dẫn, thú vị và đáng để trải nghiệm. Trên các trang mạng, nhiều người cho rằng Flappy Bird hấp dẫn vì nó ... gây ức chế, khiến bạn có thể đập vỡ điện thoạt đắt tiền của mình vì game này quá khó.

Flappy Birds hay ở độ khó của game. Game khó để người chơi phải cay cú ăn thua, game khó để người chơi phải hòa mình vào với những chú chim, phải theo dõi những bước bay, phải nhấn tay kịp thời, kịp lúc. Đó mới là điều mà tác giả muốn người dùng hướng đến. Kiên nhẫn, nhanh nhạy và tỉnh táo.

Trò chơi Game Flappy Bird Tại Việt Nam được đón nhận ra sao?

Trên cộng đồng mạng trang Flappy Bird đã đạt được số lượng like khủng chỉ trong một thời gian ngắn

Phóng to

Game Flappy Bird có tới 68.671 like chỉ trong một thời gian ngắn

Trên google.com.vn thì sao: Nếu bạn tìm kiếm từ Game Flappy Bird sẽ có tới 613.000.000 kết quả nói về Flappy Bird tại Việt Nam, điều đó cho thấy Flappy Bird đã trở thành sản phẩm game tầm cỡ và có sự ảnh hưởng, lan tỏa lớn đến cộng đồng mạng.

Phóng to

Game Flappy Bird được yêu thích vì nó gần gũi với cuộc sống Tôi và bạn đã học được gì khi chơi Flappy Bird

1. Bài học về tính nhẫn nại, kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh, tự tin

Đồ họa thân thiện, gần gũi cách chơi đơn giản là vậy cũng chính là một trong những tiêu chí thu hút người chơi, nhưng chú chim Flappy đã “dạy” người chơi những triết lý sống tuyệt vời đó là ngay cả khi chơi game bạn cũng cần rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại và học cách chế ngự cảm xúc, bình tĩnh, tự tin thì mới dành được chiến thắng. Game Flappy Bird sẽ đưa bạn đến với những cảm xúc khác nhau, nếu bạn bình tĩnh không cay cú tập trung bạn và kiên nhẫn bạn sẽ đạt số điểm cao nhất là người kiểm soát cảm xúc tốt nhất.

2. Chơi game Flappy Bird để học cách để vượt qua chướng ngại vật trong cuộc đời mình

Cuộc đời cũng giống như một cuộc chơi. Bạn cần nỗ lực, hoàn thành từng chặng một để đến gần hơn với mục tiêu và thành công của bạn dù cho có rất nhiều chướng ngại vật đi chăng nữa.

3. Cơ hội luôn gõ cửa nhà bạn - Nhưng để thành công bạn cần nỗ lực.

Bạn luôn có cơ hội để thành công, nhưng bạn phải nỗ lực vì điều đó và mọi thứ không phải dễ dàng gì nếu bạn không có sự quyết tâm.

4. Kinh nghiệm và kỹ năng không thể có nếu bạn không rèn luyện và trải nghiệm nó

Bạn sẽ tìm được bí quyết của bản thân để vượt qua những khó khăn mà những người chơi đầu gặp phải. Đó gọi là kỹ năng và kinh nghiệm. Càng có kinh nghiệm thì bạn càng có thể khởi đầu suôn sẻ hơn. Nhưng dù bạn có già đi bao nhiêu nữa thì bạn cũng có thể vấp ngã ở những việc nhỏ nhất.

5. Bạn phải luôn năng động, khéo léo và mềm rẻo, linh hoạt trong mọi tình huống

Trong cuộc sống để chinh phục những khó khăn bạn cần phải năng động, khéo léo, mềm rẻo và linh hoạt trong mọi tình huống

6. Bạn có thể ở đỉnh cao của thành công nhưng cũng có lúc rơi xuống vực xâu của thất bại, nhưng hãy bình tĩnh

Cuộc sống vốn rất thăng trầm, có thể bạn luôn hướng đến thành công và cán mốc cao nhất nhưng đôi khi bạn sẽ phải bước đi từ bước thấp nhất trước khi leo đến đỉnh cao của thành công

7. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước

Bạn thường sẽ va ở đỉnh nhiều hơn là bạn va xuống vực, đơn giản là vì bạn luôn háo hức được biết điều gì sẽ diễn ra sau nó.

8. Bài học giá trị về ý nghĩa cuộc sống dành cho bạn

Cuộc sống là một đường chạy vượt rào, nếu ta không cố gắng ta sẽ không thể vượt qua bất kỳ rào cản nào.

9. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu và ước mơ của bạn

Có nhiều việc sẽ không diễn ra đúng như mong muốn của bạn, thậm chí ngược lại với kỳ vọng khiến bạn ức chế muốn đập phá vì bực bội và xóa đi tất cả nhưng thành công sẽ chỉ đến khi bạn kiên trì theo đuổi mỗi mục tiêu.

10. Hạnh phúc trên chặng đường về đích và thành quả đáng tự hào sau bao nỗ lực

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi đạt được số điểm cao,bạn sẽ hào hứng nó chia sẻ với bạn bè về cách bạn đã dành được thành công vang rội thế nào và bạn sẽ không dừng lại ở thành công đó, sẽ nỗ lực với thành công tiếp theo nếu bạn có đam mê.

11. Dũng cảm đương đầu với khó khăn

Khi chơi Game Flappy Bird. Bạn sẽ phải tự mình vượt qua những chặng đường, không có bất cứ sự hỗ trợ nào chính vì thế bạn cần phải nỗ lực với quyết tâm cao. Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.

Mai Hoa