Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia

Tuy lối chơi không thật sự ấn tượng, nhưng với đẳng cấp vượt trội Tây Ban Nha vẫn dễ dàng có được thắng lợi 4-0 trước Macedonia.

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 1

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Tây Ban Nha sớm đẩy cao đội hình và buộc Macedonia phải lùi rất sâu về phần sân nhà để phòng ngự. Ảnh: Internet.

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 2

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 3

Tuy nhiên trong những phút đầu tiên, khi La Roja vẫn chưa thật sự tạo được dấu ấn trong các đợt lên bóng, thì lối chơi phòng ngự - phản công của Macedonia tỏ ra rất nguy hiểm. Ảnh: Internet.

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 4

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 5

Mặc dù vậy trong một thế trận không có gì nổi bật, đội chủ nhà bất ngờ có bàn khai thông bế tắc ở phút thứ 34 với pha phản lưới của Darko Velkoski. Ảnh: Internet.

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 6

Có được lợi thế dẫn bàn, Tây Ban Nha vẫn chơi khá chậm rãi và không có dấu hiệu nào thật sự muốn bung sức để có thêm bàn thắng. Ảnh: Internet.

Chơi đơn diệu, nhưng Tây Ban Nha vẫn dễ dàng 'hủy diệt' Macedonia - Ảnh 7

Mặc dù vậy với những ngôi sao có đẳng cấp vượt trội so với đội khách, La Roja vẫn ghi thêm được 3 bàn trong hiệp 2 nhờ công Vitolo, Nacho Monreal và Aduriz. Qua đó khép lại trận đấu với tỷ số 4-0. Ảnh: Internet.

Với 3 điểm có được trong trận đấu này, Tây Ban Nha đã có được 10 điểm và tiếp tục chia sẻ ngôi đầu bảng G với Italia sau vòng đấu thứ 4.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:25 13/11/2016