Choáng với trào lưu "nuốt" bao cao su bằng mũi rồi kéo ra khỏi miệng

(iHay) Nếu trước đây, cư dân mạng từng sốc khi thiếu nữ Nhật Bản rộ mốt dùng quần “chip” đội lên đầu hay liếm vào tay nắm cửa như một trào lưu khác người thì mới đây, bao cao su đã trở thành “công cụ” mới của một trào lưu gây choáng kế tiếp.

Bắt đầu bằng việc một cô gái có nickname Amber đăng video clip lên tài khoản YouTube của mình. Trong video, cô nàng đã tự đưa một chiếc bao cao su vào đường mũi rồi kéo ra bằng đường miệng. Dù thao tác ban đầu có vẻ nhẹ nhàng, nhưng công đoạn cuối cùng lúc kéo chiếc bao cao su ra khỏi miệng, trông Amber có vẻ vô cùng khó chịu.

Clip đăng tải vào ngày 8.4 đã thu hút trên 1 triệu lượt xem cùng hàng tá clip ăn theo

Trào lưu do Amber khởi xướng được đặt tên là “Condom Challenge” thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Rất nhiều ý kiến cho rằng việc đưa một chiếc bao cao su vào mũi rồi ra đường miệng thật không dễ dàng và đó là một thử thách đầy thú vị.

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng vô số những lời chỉ trích và cả châm chọc dành cho Amber bởi hành động kỳ quặc và độc hại này. Không chỉ cho rằng trong bao cao su có nhiều chất có hại nếu tiếp xúc bằng đường miệng, một người dùng YouTube nói: “Nếu bạn làm không đúng và đặt bao cao su sai cách, bạn có thể bị tắt thở đấy”.

Amber có gương mặt khá xinh xắn nhưng hành động lại kì quặc

Cô nàng trông vô cùng khó chịu lúc đưa chiếc bao cao su ra ngoài

Một cư dân mạng nhận xét: "Dù thế nào đi chăng nữa, đây cũng là một trào lưu không nên có. Ngoài những tác hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hành động này không làm bạn trông "cool" hơn một tí nào mà còn có vẻ hư hỏng và thiếu hiểu biết trong mắt của cư dân mạng".

"Ngoài ra, hãy nghĩ thử chuyện gì sẽ xảy ra nếu cha mẹ bạn trông thấy những hình ảnh méo mó này của chính bạn?", một thành viên khác xem clip trên YouTube chia sẻ.

Phát Trần