Choáng với thù lao khủng của Song Hye Kyo cho 1 tập bom tấn 'The Glory', vẫn có cơ hội sáng nganh với Song Joong Ki?

  Thù lao của Song Hye Kyo vẫn có thể tăng cao nhờ thành công vang dội của 'The Glory'.

  The Glory - Vinh quang trong thù hận đã mang đến rất nhiều cho Song Hye Kyo, nhất là những lời khen ngợi về diễn xuất mà cô hiếm khi có được ở các dự án trước đây. Ngoài ra, thù lao của Song Hye Kyo ở bộ phim của biên kịch Kim Eun Sook cũng gây tò mò, và thực chất đã được tiết lộ trong thời gian gần đây.

  Song Hye Kyo kiếm được bao nhiêu nhờ The Glory?

  Song Hye Kyo kiếm được bao nhiêu nhờ The Glory?

  Theo thông tin từ ký giả Ahn Jin Young của tờ Munhwa Ilbo, cát-xê của Song Hye Kyo kiếm được từ 16 tập phim The Glory thuộc hàng "khủng" nhất mà một nữ diễn viên Hàn có thể có được. Trung bình với 1 tập phim, minh tinh 8X thu về 100 triệu won (tương đương 163 triệu USD - gần 3,6 tỷ đồng). Theo ký giả Ahn, con số này ngang bằng với thù lao trung bình 1 tập phim của Jun Ji Hyun, và đều thuộc hàng top của màn ảnh Hàn.

  Song Hye Kyo kiếm được tổng cộng 3,2 tỷ won nhờ The Glory, và con số này vẫn có thể tăng.

  Tuy nhiên ký giả cũng nhận định con số này của Song Hye Kyo vẫn có thể tăng cao nhờ hiệu ứng khổng lồ của The Glory, nhất là khi giờ đây mùa 2 đã ra mắt và được đón nhận khắp châu Á. Thế nhưng tiếp tục với chia sẻ của mình, Ahn Ji Young bày tỏ sự tiếc nuối khi thù lao của diễn viên nữ hiện tại khá cao, nhưng chưa thể "chung mâm" với các nam tài tử.

  Điển hình là, ký giả Ahn có nhắc đến những ngôi sao như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk và không thể thiếu Song Joong Ki. Trở lại với Cậu út nhà tài phiệt vào năm 2022, Song Joong Ki mang về cho bản thân 300 triệu won cho 1 tập phim, tăng cao so với con số 200 triệu thuở đóng Vincenzo. Vậy tức là con số hiện tại mà Song Hye Kyo có được chỉ ngang bằng Song Joong Ki của 2 năm về trước.

  Song Joong Ki hiện tại có thù lao phim truyền hình cao nhất màn ảnh Hàn với 300 triệu won cho 1 tập phim.

  Song Joong Ki hiện tại có thù lao phim truyền hình cao nhất màn ảnh Hàn với 300 triệu won cho 1 tập phim.

  Có sự chênh lệch là thế, nhưng khả năng thù lao của diễn viên nữ tăng cao, thậm chí ngang với các nam diễn viên hàng top vẫn khả thi. Thành công về doanh số lẫn chất lượng của The Glory đã giúp Song Hye Kyo giải quyết được "bài toán" khó nhất trong sự nghiệp của cô - kỹ năng diễn xuất. Với việc tự tin "chuyển hình" với kiểu nhân vật mới và thành công, Song Hye Kyo hoàn toàn có khả năng tiếp nhận những dự án lớn hơn trong tương lai, và tất nhiên với thù lao vượt qua con số của hiện tại.

  Song Hye Kyo hoàn toàn có thể "đứng chung mâm" với các nam tài tử về mặt cát-xê.

  Song Hye Kyo hoàn toàn có thể "đứng chung mâm" với các nam tài tử về mặt cát-xê.

  Nguồn: Koreaboo

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/choang-voi-thu-lao-khung-cua-song-hye-kyo-cho-1-tap-bom-tan-the-glory-van-co-co-hoi-sang-nganh-voi-song-joong-ki-172230313084839185.htm