"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ

DJ Wang Trần và vũ công Phan Hiển vừa bất ngờ tung ra bộ ảnh đặc biệt nhân mùa Halloween để dành tặng cho 2 bà xã của mình.

Ý tưởng này lóe lên khi gia đình “nữ hoàng dance sport” Khánh Thi - Phan Hiển và gia đình “đạo diễn triệu view” Thanh Nhân - DJ Wang Trần có chuyến nghỉ mát tại Nha Trang. Cả hai người đàn ông muốn gây bất ngờ cho bà xã của mình nên cùng bắt tay nhau hợp tác thực hiện một bộ ảnh đặc biệt nhân dịp Halloween .

Vì là bộ ảnh được thực hiện trong dịp lễ hội Halloween nên từ ý tưởng thực hiện mang chủ đề "Cuộc chiến giữa Linh dương và Chim ưng" cho đến quá trình thực hiện cho ra sản phẩm đòi hỏi nhiều công đoạn chuẩn bị, nghiên cứu và thực hiện để làm sao tạo ra được phần hóa trang độc đáo và đáng sợ.

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 1

Tách biệt với sự ma quái rùng rợn đơn thuần chỉ thể hiện một phần ra bên ngoài, bộ ảnh tập trung vào 2 phần đối lập của nỗi sợ - ẩn sâu và phơi bày của con người là nham hiểm và dữ tợn. Nếu hình tượng Linh dương với đôi mắt trợn ngược dễ dàng gây sự khiếp sợ cho người xem thì hình tượng Chim ưng với nụ cười nhếch mép bí hiểm làm lạnh sống lưng bất kì ai chiêm ngưỡng tác phẩm.

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 2

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 3

Để tạo điểm nhấn hung tợn cho Linh dương, chuyên gia makeup Kim Tuyến sử dụng gam màu xanh lá chủ đạo pha mảng tối đen tạo khối. Điểm đặc biệt trong cách tạo sự khiếp sợ trực diện cho người xem là cách sử dụng mảng trắng bạc kết hợp contact lens trắng đục.

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 4

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 5

Với sự đáng sợ bí hiểm của Chim ưng, chuyên gia makeup Kim Tuyến tận dụng tối đa các đặc tính của màu nâu đen pha lẫn xám trắng. Sự kết hợp đầy chủ ý này nhằm tạo hiệu ứng hắt sáng, thành công trong việc phơi bày sự gian ác của nhân vật.

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 6

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 7

Phan Hiển và Wang Trần chia sẻ cả hai đều bận rộn với công việc riêng nên chỉ có vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ để thực hiện bộ ảnh này. Mặc dù không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng hai người vẫn chuyển tải khá tốt ý tưởng của bộ ảnh và cho ra tác phẩm ấn tượng nhân dịp Halloween sắp tới.

"Choáng" với quà Halloween của Phan Hiển, Wang Trần dành cho vợ - Ảnh 8

Wang Trần cũng tiết lộ trong thời gian sắp tới cả 2 gia đình có thể sẽ cùng kết hợp trong 1 dự án hấp dẫn. Đây được xem là một kế hoạch tâm huyết của cả hai cặp đôi nhằm đáp lại tình cảm của khán giả luôn bên cạnh họ trong suốt thời gian qua.

Vi An

Photo: Kim Tuyến Bridal

Xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn