Choáng với phí giải phóng hợp đồng của Icardi

Phí giải phóng hợp đồng trong bản hợp đồng mới mà Mauro Icardi vừa mới ký với Inter Milan có thể khiến nhiều người sửng sốt.

Choáng với phí giải phóng hợp đồng của Icardi - Ảnh 1

Icardi có phí giải phóng hợp đồng mới lên tới 99 triệu bảng. Ảnh: Internet.

Như đã biết, hôm qua (07/10) chân sút Mauro Icardi đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Inter Milan có thời hạn đến năm 2021. Đồng thời chấm dứt những tin đồn về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của anh và vợ - người đại diện Wanda Nara với BLĐ Inter Milan.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ và chuyên gia bất ngờ là việc phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo Mauro Icardi lúc này đã tăng lên tới 99 triệu bảng, tương đương 110 triệu euro. Chính Wanda Nara đã xác nhận điều này với báo chí. "Nếu có một CLB nào muốn có Icardi, họ sẽ phải bỏ ra 110 triệu euro" - cô nói.

Như vậy con số này còn cao hơn so với con số 90 triệu euro mà BLĐ Juventus đã bỏ ra để đưa Gonzalo Higuain về sân Juventus Stadium ở mùa hè vừa qua. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016, tiền đạo sinh năm 1993 nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB của châu Âu như Atletico Madrid hay Arsenal.

Gia nhập Inter từ Sampdoria vào mùa 2013-14, Icardi đã có 58 bàn thắng sau 114 trận ra sân cho CLB sọc xanh-đen thành Milan. Cho tới thời điểm này của mùa giải, anh cũng đã có 6 bàn và 2 kiến tạo chỉ sau 9 lần ra sân.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 08/10/2016