Choáng với môtô Mortagua-Fighter 8 độ độc nhất vô nhị

Mortagua-Fighter 8 là chiếc xe môtô phân khối lớn độ độc lạ nhất hiện nay. Nó được tạo ra chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của tay chơi Carlos Rodrigues, một tín đồ độ xe nổi tiếng.

Chiếc xe môtô Mortagua-Fighter 8 là siêu phẩm độc lạ có 1-0-2 do chính Carlos Rodrigues, một tín đồ độ xe và là chủ của xưởng gương kính Vidraria Mortagua, có trụ sở tại Bồ Đào Nha tự tay thiết kế và tạo ra.

Chiếc xe môtô phân khối lớn độ khủng này sở hữu thiết kế rất táo bạo và mức độ hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Được biết chiếc xe sở hữu thiết kế rất táo bạo và mức độ hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết. Anh đã mất đến 18 tháng để hoàn thành chiếc xe độ Mortagua-Fighter 8.

Chiếc xe độ được sử dụng vật liệu thông thường thay vì hợp kim hay các loại vật liệu đắt tiền khác. Dù vậy khi hoàn thiện nó vẫn có ngoại hình đẹp lung linh đến chủ nhân của nó cũng không ngờ đến.

Một điểm rất thú vị nữa, Mortagua-Fighter 8 cũng là chiếc xe tôn vinh nhạc heavy metal. Xe còn có tên khác là "Disturbed Cadaver", nhằm ám chỉ bài hát Cadaver của ban nhạc Disturbed.

Cận cảnh những chi tiết được gia công thủ công trên bản độ đặc biệt này.

Hệ thống treo dạng hub-steering độc lạ.

Mortagua-Fighter 8 sử dụng khối động cơ của chiếc siêu môtô Suzuki GSX-R1100, khối động cơ này được gắn trên bộ khung hoàn toàn mới do Rodrigues thiết kế và chế tạo.

Yên xe bọc kim loại hoàn toàn và do chính chủ nhân nó chế tạo nên.

Các bộ phận khác trên xe cũng được Rodrigues tự chế tạo bao gồm hệ thống treo Hub-Steering và bộ vỏ thân xe.

Và... cả hệ thống ống xả.

Video: Xe môtô Mortagua-Fighter 8 độ độc nhất vô nhị.

Văn Anh

http://kienthuc.net.vn/lan-banh/choang-voi-moto-mortagua-fighter-8-do-doc-nhat-vo-nhi-11 31810.html