Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu

Không chỉ gây ấn tượng với thân hình xăm trổ kín người mà với khuôn mặt điển trai, 8x được nhiều bạn trẻ gọi là “mỹ nam xăm trổ”.

Lê Hoàng Anh, sinh năm 1988, quê ở thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), hiện tại đang làm kinh doanh tự do và làm nghề xăm hình.

Trước đó, Hoàng Anh được biết đến khi bỗng dưng nổi tiếng vì hình ảnh xăm rồng của mình được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút tới 700 nghìn lượt thích.

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 1

Lê Hoàng Anh được các bạn trẻ gọi là "mỹ nam hình xăm" bởi vẻ ngoài điển trai, thu hút.

Cách đây 5 năm, Hoàng Anh bắt đầu với hình xăm đầu tiên “long tranh hổ đấu” khá lớn ở lưng. Sau đó, càng xăm càng nghiện, cứ 2-3 tháng chàng trai này lại đi xăm thêm 3 – 4 hình nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, các hình xăm gần như phủ kín người 8x này đến độ Hoàng Anh không thể đếm hết số lượng hình xăm trên cơ thể của mình.

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 2

Hình xăm rồng lớn ở lưng từng thu hút tới 700 nghìn lượt thích.

Ngoài xăm hình, Hoàng Anh còn có niềm đam mê với thể hình, anh bạn đến phòng tập gym đều đặn mỗi ngày và có chế độ ăn uống hợp lý nên sở hữu một thân hình khá lý tưởng.

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 3

Mặc dù sở hữu hình xăm kín người thế nhưng Hoàng Anh không gặp trở ngại nhiều trong cuộc sống.

Anh bạn hồ hởi chia sẻ: “Dù xăm hình nhưng mình không hề bị mọi người ghét hay kì thị. Những người mình tiếp xúc đều rất thích mình?”. Tuy nhiên, anh chàng cũng cũng tâm sự, nhiều người xăm hình thường bị người chung quanh kì thị, ghét bỏ. Thế nhưng hình xăm không nói lên điều gì, không khẳng định bản chất của họ là tốt hay xấu.

Hoàng Anh cũng cho biết mình khá may mắn khi luôn được gia đình ủng hộ đam mê. Vì thế mà 8x này có thể thỏa sức sáng tạo với xăm hình. Với Hoàng Anh, xăm hình là một nghệ thuật và đó cũng là một hình thức thể hiện tình yêu với cái đẹp.

Theo anh chàng 8x điển trai này, xăm hình là một nghệ thuật chứ không phải đơn thuần chỉ là thú vui hay sở thích. Cho nên muốn đẹp thì không thể xăm một cách tùy tiện mà phải biết kết hợp nhiều yếu tố.

“Muốn hình xăm đẹp, nổi bật bạn cần phải xem xét xem hình xăm ấy có phù hợp với khuôn mặt không, vị trí xăm hay màu da… Bởi nếu không quan tâm tới các yếu tố này thì khi xăm lên trông bạn sẽ rất hài hước, thậm chí là phản cảm”. Hoàng Anh chia sẻ.

Ngoài ra, Hoàng Anh còn khiến nhiều bạn trẻ ghen tỵ với bộ sưu tập toàn đồ hiệu của mình.

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 4

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 5

Bộ sưu tập hàng hiệu và phụ kiện của chàng trai này khiến nhiều bạn trẻ ghen tị. Trung bình mỗi món đồ này có giá từ hàng chục đến cả trăm triệu.

Thế nhưng trên thực tế, vẫn có nhiều bạn trẻ cho rằng anh chàng này khá ăn chơi khi có thể vung tay mua những món hàng hiệu đắt tiền sau đó khoe trên mạng xã hội. Thậm chí anh chàng này không ngại ngần chỉ trích Kenny Sang về phong cách ăn mặc và khoe của lố bịch.

Khi được hỏi về điều này, 8x này thẳng thắn: “Mình không quan tâm người khác nói gì về mình, mình có tiền thì mình có quyền mua những thứ mình thích thế thôi. Hãy cứ sống thoải mái là chính mình, hãy mỉm cười nhiều hơn với mọi người và đừng làm gì sai trái thì rồi mọi người sẽ thay đổi cách nhìn về bạn ngay thôi”.

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 6

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 7

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 8

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 9

Choáng với hình xăm chi chít của 'mỹ nam xăm trổ' thích hàng hiệu - Ảnh 10

(Ảnh: NVCC)

Theo Tiểu Yến/ Baodatviet.vn