Choáng với hành khách mặc đồ lót làm thủ tục ở sân bay

Một hành khách chỉ mặc độc nhất món đồ trên người giống chiếc quần lót, khiến những người có mặt ở sân bay tại đó được phen choáng váng.

Choáng với hành khách mặc đồ lót làm thủ tục ở sân bay - Ảnh 1

Hành khách nam làm thủ tục bay khi ăn vận gây sốc.

Greig Bannatyne, một du khách đến từ Nam Phi, tới làm thủ tục cho chuyến bay của hãng South African Airways tại sân bay quốc tế Malawi, chỉ mặc độc nhất món đồ trên người giống chiếc quần lót, khiến các hành khách tại đó được phen choáng váng.

Theo lời kể của vị khách này, trước đó, anh cùng đồng đội của mình tới tham dự một giải bơi từ thiện qua hồ Malawi. Ngay sau đó, xe bus tới đưa cả đoàn ra sân bay khiến anh không kịp thay quần áo. Trong khi cả đoàn chuẩn bị sẵn quần áo cẩn thận, thì trên người Greig chỉ độc nhất chiếc quần giống đồ lót dành cho nam giới.

Choáng với hành khách mặc đồ lót làm thủ tục ở sân bay - Ảnh 2

Trước đó, anh phải đứng giải thích với nhân viên sân bay.

Cũng theo lời phân trần từ phía vị khách đến từ Nam Phi, khi bước qua cửa sân bay, nhân viên tại đây đã giữ anh lại. Sau khi giải thích mình vừa dự chương trình từ thiện, nhân viên sân bay mới cho phép anh vào trong làm thủ tục bay.

Mặc dù vậy, cách ăn mặc khó hiểu của Greig vẫn khiến các hành khách có mặt ở sân bay thời điểm đó tò mò. Họ chụp ảnh và đăng tải các hình ảnh của anh trên nhiều trang mạng xã hội. Tuy vậy, nhờ sự việc gây chú ý này, nhóm đồng đội của Greig quyên góp được 2000 bảng Anh (hơn 56 triệu đồng) từ các nhà hảo tâm.

Choáng với hành khách mặc đồ lót làm thủ tục ở sân bay - Ảnh 3

Nữ du khách làm thủ tục bay với trang phục táo bạo.

Trước đó, vào khoảng tháng 8, một nữ du khách chừng 20 tuổi, có mặt ở sân bay để làm thủ tục bay, trong bộ đồ khá nhạy cảm. Cô chỉ mặc chiếc quần lót màu đen mỏng tang, khoác với áo phông màu xám. Nhiều hành khách có mặt ở thời điểm đó cũng lắc đầu ngao ngán với lối ăn mặc táo bạo của cô gái trẻ. Về phần mình, hãng hàng không Virgin America, Mỹ, cho hay, họ chào đón mọi hành khách, cho dù ăn vận đặc biệt đến đâu.

Theo Hoàng Hà (Dân trí)