Choáng với cụ bà gần 80 tuổi nâng mức tạ hơn trăm cân

Một cụ bà 78 tuổi ở Mỹ có thể nâng mức tạ 102 kg trong phòng tập. Câu chuyện lạ này khiến gia đình, bạn bè và những người xung quanh bà phải sửng sốt.

VTC News đưa tin, phần lớn các cụ bà khi bước qua tuổi 70 đều gặp phải nhiều khó khăn ngay cả vấn đề đi lại nhưng bà Shirley Webb ở Illinois, Mỹ lại có thể làm được những điều không tưởng. Bà có thể nâng mức tạ 102 kg trong phòng tập.

Mặc dù đã 78 tuổi nhưng bà vẫn đều đặn đến phòng tập thể dục ít nhất hai lần một tuần. Thời gian trước đó với vấn đề sức khỏe bà chỉ gắn mình với chiếc ghế quen thuộc và đấu tranh để có thể “rời xa” chiếc ghế bằng cách vịn tay tự mình leo lên, xuống cầu thang.

Choáng với cụ bà gần 80 tuổi nâng mức tạ hơn trăm cân - Ảnh 1

Câu chuyện lạ về bà Shirley Webb khiến gia đình và bạn bè sửng sốt

Để thay đổi phương pháp, bà tham gia một phòng tập thể dục cùng sự nỗ lực của bản thân với mục đích cải thiện sức khỏe và dễ dàng đi lại. Điều ngạc nhiên, sau hai năm không những sức khỏe ổn định bà còn có thể nâng tạ 225 Ibs (khoảng 102kg) trước sự ngạc nhiên của gia đình và bạn bè.

John Wright, huấn luyện viên phòng tập, đã đăng tải đoạn video quay cảnh bà Shirley nâng mức tạ 102 kg và đăng tải trên trang Instagram. Ngay lập tức, đoạn video gây sốt trên mạng xã hội. Clip đã cán mốc hơn 75.000 lượt thích chỉ sau vài ngày đăng tải, theo Dân Trí.

Chia sẻ với kênh thể thao ESPN, cụ bà 78 tuổi vui vẻ: “Khi tôi tới phòng tập và luyện tập, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với lúc mới bước vào. Cảm giác đó thật tuyệt vời”.

Kim Trang (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

Chất lượng Việt Nam