Choáng với "chợ" dưới lòng đất lớn nhất Châu Á

GiadinhNet - Được chủ đầu tư khẳng định là trung tâm thương mại ngầm lớn nhất châu Á, Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) khai trương cuối tuần trước thực sự gây bất ngờ với bất cứ ai...

Hàng vạn người đã rất ngỡ ngàng và choáng ngợp trước một loạt các hạng mục kỷ lục lớn nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chưa bên trong Vincom Mega Mall Royal City – Quần thể Trung tâm thương mại và vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất châu Á (72A, Nguyễn Trãi, Hà Nội) vừa đi vào hoạt động.

Có thể nói chưa có một TTTM nào tại Việt Nam khai trương mà có sức hấp dẫn, thu hút cả “biển người” như vậy. Đây cũng có thể coi là kỷ lục về số người đến tham quan và mua sắm ngay trong ngày đầu ra mắt.

Với việc hội tụ một chuỗi giá trị du lịch, mua sắm, giải trí, nơi mà khách hàng có thể kết hợp tham quan, tiêu dùng, giao lưu xã hội, bạn bè và đặc biệt là giải trí gia đình, Vincom Mega Mall Royal City được xem là địa điểm du lịch, văn hóa và giải trí không thể bỏ lỡ khi khách đến Hà Nội.

Vincom Mega Mall Royal City thu hút đông đảo khách hàng đến vui chơi, mua sắm ngay ngày đầu khai trương.

Thác nước vũ môn tuyệt đẹp theo tích cá chép hóa rồng, tạo một nét “sơn thủy hữu tình” ngay trong lòng đất.

Công viên nước 4 mùa trong nhà lần đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Trải nghiệm Sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam -Vinpearl Ice Rink Royal City với huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Nga.

Nhiều người trầm trồ trước Phố Ẩm thực thông tầng rộng lớn với hơn 200 gian hàng, thỏa mãn những thực khách sành ăn khó tính nhất.

Dòng người nườm nượp đổ về Phố mua sắm lớn nhất cả nước với 600 gian hàng trong ngày đầu tiên mở cửa.

Các bé tập làm lính cứu hỏa tại Kizciti - “Thành phố hướng nghiệp” cho trẻ - mô hình hoạt động hướng nghiệp đa dạng lần đầu tiên tại Việt Nam

Dãy ghế nghỉ chân cho khách cũng là một trong những tiện ích khác biệt của Vincom Mega Mall Royal City.

Khách có thể di chuyển bằng taxi giả cổ sang trọng - dịch vụ mới lần đầu tiên xuất hiện tại một TTTM ở Việt Nam.

Người lớn và trẻ em cùng háo hức khám phá thế giới Games.

Các tín đồ điện ảnh cũng đã không bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới điện ảnh qua những màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao tại hệ thống rạp chiếu phim Platinum Cineplex

Việt Nguyễn