Choáng với bộ sưu tập túi hàng hiệu của người đẹp Lý Nhã Kỳ

Mới đây, lần đầu tiên diễn viên Lý Nhã Kỳ hé lộ bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ của mình.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ tung bộ sưu tập túi đắt đỏ.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ tung bộ sưu tập túi đắt đỏ.

Chưa vội lấy chồng, diễn viên Lý Nhã Kỳ đang tận hưởng cuộc sống như bà hoàng trong ngôi biệt thự bề thế ở giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ đi siêu xe, mua hột xoàn xa hoa, Lý Nhã Kỳ còn là tay chơi đồ hiệu đích thực trong làng giải trí. "Chị đại kim cương" sở hữu bộ sưu tập túi, giày, quần áo, phụ kiện đắt đỏ chẳng thua ai.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa "hé lộ sương sương" một góc tủ túi cả trăm chiếc màu sắc và kiểu dáng khiến dân tình choáng ngợp. Có thể thấy, "chị đẹp" set up một chiếc kệ hồng khủng bài trí những chiếc túi hiệu, nhìn qua cũng đủ biết tổng giá trị "không phải dạng vừa đâu".

Trong một show truyền hình, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đang có trên dưới 400 chiếc túi đủ kiểu đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Riêng góc chụp ở studio đếm sơ qua cũng khoảng 30 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi".

Nữ diễn viên đôi khi mua trùng một kiểu túi, chỉ khác màu. Theo cô, điều này giúp mình dễ dàng phối đồ khi mặc từng loại trang phục. Ngoài túi, cô cũng có thói quen sưu tầm giày nhiều màu. Dù sở hữu kho đồ hiệu "khủng", Lý Nhã Kỳ không xem đó là những món đồ khiến mình phải lệ thuộc. Trái lại, cô coi đó chỉ là những vật phẩm phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

"Bởi vậy, nên dùng đồ hiệu xong tôi chỉ bỏ vào túi rồi cất đi, chứ không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người", nữ diễn viên bày tỏ.

Tờ South China Morning Post từng nhận định Lý Nhã Kỳ là đại gia "khét tiếng" trong showbiz Việt. Người đẹp được ví như Kim Kardashian và có cuộc sống như mơ nhờ sở hữu khối tài sản 17 triệu USD (gần 400 tỷ đồng).

Bên cạnh nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn hoạt động ở nhiều vai trò khác như kinh doanh phát triển bất động sản, kim cương, công ty xúc tiến đầu tư thương mại du lịch... Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, người đẹp luôn tỏa sáng với vẻ ngoài sang trọng, diện đồ hiệu đắt đỏ với giá từ vài tỷ đến chục tỷ đồng.

Bên cạnh nhan sắc, danh tiếng trong sự nghiệp với vai trò diễn viên thì Lý Nhã Kỳ còn thành danh ở nhiều vai trò khác như: kinh doanh phát triển bất động sản, kim cương, công ty xúc tiến đầu tư thương mại du lịch... Vì vậy, việc Lý Nhã Kỳ sở hữu bộ sưu tập túi hiệu khổng lồ có "giá trên trời" cũng là điều dễ hiểu. Ở độ tuổi của cô để có được sự nghiệp như hiện tại không phải là điều dễ dàng.

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/choang-voi-bo-suu-tap-tui-hang-hieu-cua-nguoi-dep-ly-nha-ky-261693.html