Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking

Với tài năng và vẻ điển trai, hai thành viên ban nhạc huyền thoại có nhiều “chiến tích” tình trường.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 1

Một nhóm nhạc huyền thoại như Modern Talking luôn mang theo những câu chuyện thú vị bất tận. Và trong đó, có lẽ chuyện tình yêu của họ là chủ đề hấp dẫn fan nhất. Trước khi được thưởng thức những ca khúc tuyệt vời của họ tại Hà Nội vào tháng 11 tới, mời độc giả cùng khám phá đời tư với những "thiên tình sử" lãng mạn nhất của hai chàng lãng tử đào hoa này. Mở đầu là Thomas Anders. Anh kết hôn với người vợ đầu tiên Nora Balling vào năm 1984. Tuy nhiên, đến năm 1999, họ đã quyết định đường ai nấy đi. Lí do được cho là Nora Balling dù đã rất cố gắng song không thể sinh cho Anders một người con.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 2

Người mẫu người Đức sinh năm 1964 này từng là bạn thân của Anders. Gia đình của Balling khá giàu có, tuy nhiên lần lượt cha mẹ cô đã qua đời trước khi Balling chính thức kết hôn với Anders.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 3

Nora Balling sau này trở thành vợ và cũng là người quản lý của Anders. Điều thú vị là nhân dịp lễ cưới, Balling tặng chiếc vòng cổ gắn chứ “Nora” – họ của cô – cho Anders và người ta thấy Anders đeo chiếc vòng này trong hầu hết các MV của Modern Talking.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 4

Tháng 7 năm 2000, Thomas Anders “đi bước nữa”. Lần này, ông kết hôn với Claudia Hess, người đã hạ sinh cho nam ca sĩ một cậu con trai tên Alexander Mick vào năm 2002.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 5

Thomas Anders gặp Claudia Hess trong một quán cà phê, nơi cô và ba người bạn gái khác ngồi tán gẫu cách không xa bàn của Anders. Như thể thần tình ái đã sắp xếp, Anders chủ động đi đến người phụ nữ không quen biết và hỏi Hess “Xin chào, cô từ đâu đến”.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 6

Tất nhiên là Hess biết Anders là ai. Song tình cờ hơn nữa, ngày sinh nhật của cô, Anders bằng cách nào đó đến đúng địa điểm cô tổ chức và tặng cô một bó hoa. Và cả hai đã biết, mình là định mệnh của đời nhau.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 7

Claudia Hess khi đó chỉ là một nhân viên thông dịch bình thường của một công ty lớn tại Koblenz, nơi cô sinh ra. Một điều thú vị là họ rất ít khi cùng trò chuyện về âm nhạc, nhưng sự tôn trọng và thấu hiểu nhau đến kì lạ đã giúp cả hai gắn bó đến tận ngày nay.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 8

Tuy không phải là người hát chính và nổi bật như Thomas Anders, song thành viên còn lại của Modern Talking – Dieter Bohlen – lại sở hữu bản danh sách tình trường khá “dày dặn”. Người vợ đầu tiên của ông là Erika Sauerland.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 9

Người phụ nữ có nhan sắc này đã hạ sinh cho Bohlen tổng cộng 3 người con có tên Marc, Marvin và Marielin trong quãng thời gian từ năm 1983 – 1994.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 10

Một trong những mối tình “chóng vánh” nhất giới showbiz phải kể đến cuộc hôn nhân giữa Bohlen và nữ ca sĩ – người mẫu trẻ tuổi Verona Feldbusch vào năm 1996. Không hiểu vì lí do gì, cả hai người ly dị nhau chỉ sau 30 ngày kể từ khi kết hôn.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 11

Tuy nhiên Bohlen đã vô tình “đẩy” Verona vào thế trở thành người nổi tiếng. Nữ ca sĩ bỗng nhiên trở thành người có tiếng nói của truyền thông Đức hồi bấy giờ với chương trình truyền hình Peep và Veronas Welt.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 12

Cô nàng trẻ trung sở hữu thân hình gợi cảm. Vẻ đẹp của Verona Feldbusch chắc chắn đã làm Bohlen phải “tiếc ngẩn tiếc ngơ”..

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 13

Sau đó, Bohlen nên duyên với người vợ tiếp theo là cô nàng người mẫu đình đám của nước Đức Stefanie Kuster.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 14

Mối lương duyên này kết thúc sau 10 năm mặn nồng. Họ cũng có một người con trai chung mang tên Maurice Cassian ra đời vào giữa năm 2005.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 15

Bohlen dường như là “cặp đũa lệch” khi sát vai bên Kuster. Cô nàng sau này tiếp tục theo đuổi nghiệp người mẫu. Kuster cũng sở hữu một thân hình hết sức nóng bỏng và khuôn mặt khả ái.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 16

Sau này Bohlen sống cùng bạn gái hiện tại là Carina Walz, một người phụ nữ Tây Ban Nha. Họ có một con gái mang tên Amelie và con trai Maximilian.

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 17

Hiện cả 2 đang sống tại làng Totensen gần thành phố Hamburg (Đức).

Choáng với 6 cô vợ toàn chân dài, siêu mẫu của Modern Talking - Ảnh 18

Giống như những người vợ trước của Bohlen, Carina Walz cũng sở hữu những đường cong cơ thể gợi cảm.