Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt

Nhiều người giật mình khi biết mức học phí cao ngất ngưởng của con sao Việt. Để vào những trường học danh giá này, sao Việt phải bỏ ra đến cả trăm triệu đồng.

Nhụy Hồ (tổng hợp)

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 1

Bảng học phí cao ngất ngưỡng của con sao Việt tại một trường quốc tế ở Hà Nội - Phần lớn các sao đều không hề ngại ngần bỏ ra những khoản tiền không nhỏ để cho các cục cưng được học trong môi trường học tập tốt nhất.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 2

Cậu nhóc Subeo, con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiện đang học khối lớp mầm non 4 tại trường mầm non quốc tế Anh Quốc với mức học phí khủng lên đến 219,5 triệu đồng/năm. Để nhập học ở đây, ban đầu đã phải chi ra gần 22 triệu đồng. Ảnh: VTC.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 3

Ku Híp, con trai của diễn viên Hải Anh cũng được cho học ở trường mầm non Anh Quốc như Subeo của Hồ Ngọc Hà. Một số cục cưng của các sao khác là bé Devon nhà Trương Ngọc Ánh,cậu bé Todd con trai của người đẹp Dương Thùy Linh cũng học ở trường này. Ảnh: Blog tâm sự.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 4

Một năm ca sỹ Trương Quỳnh Anh chi gần 100 triệu đồng tiền học phí cho bé Sushi theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở Sài Gòn. Ảnh: Blog tâm sự.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 5

Đặc biệt con trai MC Vân Hugo được học tại trường mầm non quốc tế của mẹ mình. Mặc dù mức học phí của trường này rất chát nhưng vì ngôi trường nằm trong khu dân cư khá sầm uất trên phố Hoàng Hoa Thám – Hà Nội nên thu hút khá nhiều học sinh. Ảnh: VTC.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 6

Ca sỹ Mỹ Lệ bỏ ra hơn nửa tỷ đồng/ năm tiền học phí cho hai cô công chúa của mình tại trường quốc tế Đức. Hiện tại ở cấp tiểu học, học phí của mỗi bé khoảng 280 triệu đồng một năm. Đây là cái giá tương xứng cho việc được học tận 6 thứ tiếng ở độ tuổi này. Ảnh: Blog tâm sự.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 7

Hai cô con gái của vợ chồng Quyền Linh - Khối lớp tiểu học của con Quyền Linh có mức học phí là 276 triệu đồng/ năm, đồng nghĩa với việc ngôi sao này phải chi ra hơn nửa tỉ mỗi năm để các con được học trong môi trường học chất lượng cao nhất. Ảnh: Blog tâm sự.

Choáng váng mức học phí khủng của con sao Việt - Ảnh 8

Diệp Chi được mọi người biết đến là một MC tài năng của VTV, Diệp Chi rất chịu chi trong việc đầu tư việc học cho con của mình. Trường mẫu giáo mà cô bé Sumo đang học cũng rất nổi tiếng ở Hà Nội và tốn đến hơn 100 triệu đồng mỗi năm chỉ riêng học phí. Ảnh: Blog tâm sự.