Choáng váng khối tài sản kếch xù của vợ sao nam Việt

Không chỉ gây ấn tượng bởi tài năng, bà xã của nhiều sao nam Việt như Đan Trường, MC Quyền Linh, Bình Minh...còn khiến các fan ngưỡng mộ bởi khối tài sản đáng mơ ước.

Diễn viên Bình Minh là một trong những sao nam Việt lấy được vợ giỏi giang và giàu có. Năm 2008, Bình Minh kết hôn với Anh Thơ - một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng. Ảnh: Bestie.

Anh Thơ từng là giám đốc marketing của một khách sạn lớn tại Sài Gòn. Cô cũng là giảng viên ĐH, từng du học nhiều năm tại nước ngoài. Trong giới kinh doanh, Anh Thơ là một trong những gương mặt thành công vô cùng có tiếng về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Ảnh: Bestie.

Thanh Thảo - bà xã của nam ca sĩ Hoàng Bách là con gái út của một đại gia có tiếng ở miền Tây. Ảnh: Baogiaothong.

Thanh Thảo khiến nhiều người nể phục bởi khả năng kinh doanh. Trước đây, cô nàng đầu tư mở một cửa hàng đồ cưới tại Sài Gòn. Nhờ làm ăn phát đạt, Thanh Thảo giờ nắm trong tay cả một chuỗi cửa hàng đồ cưới nổi tiếng với nhiều chi nhánh. Ảnh: 2sao.

Dù còn khá trẻ nhưng Thu Hương - vợ Tuấn Hưng đã có khối tài sản ấn tượng như salon làm đẹp, quán bar...Ảnh: SKCĐ.

Thu Hương còn sở hữu cả xế hộp Range Rover màu trắng. Ảnh: Giaoduc.

Vợ nam ca sĩ Đan Trường là doanh nhân Thủy Tiên, một thương gia người Mỹ gốc Việt. Năm 2009, cô thành lập một công ty tài chính ở Mỹ và hoạt động khá thành công khi liên tục tổ chức các show diễn lớn cho các nghệ sĩ trong nước đến với xứ sở cờ hoa. Ảnh: Vietnamnet.

Ngoài ra, bà xã Đan Trường còn đứng đầu chuỗi nhà hàng và một quán cà phê tại Chicago. Ảnh: Vietnamnet.

Sinh ra trong gia đình khó khăn song Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh kiên quyết vượt đói nghèo. Năm 2000, dù đang làm với mức lương 1.000 USD/tháng đáng mơ ước, Dạ Thảo vẫn xin nghỉ việc và tự mình đứng ra kinh doanh mặt hàng thời trang Hàn Quốc. Ảnh: Dân Việt.

Đến nay, mạng lưới cửa hàng của Dạ Thảo rộng khắp cả nước và đem lại nguồn thu nhập lớn. Ảnh: 2sao.

Sau ba năm kinh doanh, Dạ Thảo có tiền mua nhà. Cô còn mua trả góp xe hơi để cung ứng cho công ty thuê xe, gần một năm sau lấy được vốn, rồi lãi luôn chiếc xe. Ảnh: Dân Việt.

Video: 5 Sao Việt lấy vợ giàu có nhất chẳng khác "chuột sa chĩnh gạo". Nguồn: Youtube.

Hoàng Minh (tổng hợp)