Choáng ngợp với sàn diễn lân sư rồng lớn nhất từ trước tới nay

Với sự tham gia của 12 đoàn lân sư rồng trên địa bàn, liên hoan lân sư rồng sẽ góp thêm một sản phẩm du lịch hấp dẫn cho công chúng và du khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hoan lân sư rồng diễn ra trong suốt ngày 30/10 với nhiều hoạt động ý nghĩa như biểu diễn lân sư rồng, trưng bày long lân và khu vực giao lưu tương tác, các hoạt động trò chơi dân gian, chương trình biểu diễn nghệ thuật… phục vụ người dân và khách du lịch.

Ấn tượng hơn cả là màn diễu hành của 12 đoàn lân sư rồng trong âm thanh rộn rã, tưng bừng qua 6 tuyến đường trung tâm thành phố gồm Lê Lợi, Huỳnh Thúc Kháng, Pasteur, Tôn Thất Hiệp, Hồ Tùng Mậu, Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Nghi, Hải Triều… và trở về tập kết tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Màn diễu hành vừa tạo không khí náo nhiệt cho ngày hội, vừa với ý nghĩa văn hóa hội tụ, tinh thần đoàn kết dân tộc và chung tay chung sức phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hoan lân sư rồng là hoạt động thiết thực nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao hình ảnh điểm đến thành phố, tạo thêm nhiều sự kiện phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí cho người dân cũng như thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh./.