Choáng ngợp cảnh 'màn trời, chiếu đất' CĐV Malaysia săn vé xem chung kết gặp Việt Nam

Hàng ngàn CĐV Malaysia thâu đêm, rồng rắn xếp hàng chờ mua vé trận lượt đi giữa chủ nhà Malaysia và đội khách Việt Nam diễn ra trên sân Bukit Jalil.

CĐV Malaysia thức thâu đêm săn vé trận chung kết gặp Việt Nam (Nguồn BongDa.com.vn)

Ban tổ chức sân Bukit Jalil sau khi đã bán kết 40 ngàn vé online trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia. Bắt đầu từ ngày 9/12, ban tổ chức sân tiếp tục mở bán thêm 40 nghìn vé trực tiếp cho CĐV.

Sức chứa của Sân Bukit Jalil lên tới 80 ngàn chỗ ngồi nên phải chia nhiều giai đoạn bán vé. Nắm bắt được thông tin trên, hàng ngàn CĐV Malaysia từ khắp nơi đổ về mua vé.

Một cảnh tượng hết sức vui mắt, CĐV trang bị đầy đủ dụng cụ để săn vé trận chung kết.

Đúng với cảnh tượng màn trời chiếu đất được CĐV nơi đây tạo ra. Họ trang bị chiếu, áo lạnh, nước suối, lều du lịch để săn bằng được vé đêm nay.

Khoảng 11h giờ địa phương Kuala Lumpur, người dân, CĐV đã có mặt ở sân vận động Bukit Jalil chờ mua vé.

Thật sự phóng viên của BongDa.com.vn nói riêng và truyền thông của Việt Nam nói chung choáng ngợp với cảnh tượng và tình yêu bóng đá thật sự của CĐV Malaysia.

Trong đám đông kia chắc chắn cũng sẽ có những phe vé nhưng tựu chung lại, tình yêu và niềm đam mê bóng đá với người dân nơi đây thật khó tả.

Họ đang làm tất cả để chờ đợi sở hữu tâm vé trên tay.

Rất nhiều hình ảnh vui tạo ra, nhóm đánh bài giết thời gian.

Có cả những ca sĩ không chuyên và cây đàn để thức trọn đêm này.

Có những cặp yêu nhau họ sẵn sàng mang chiếu, đệm đến sân Bukit Jalil để săn vé trận Việt Nam và Malaysia diễn ra ngày 11/12 tới đây.

Đình Viên (từ Kuala Lumpur)