Choáng ngợp căn phòng sang trọng có giá thuê 350.000 USD/tuần

Phòng suite mới nhất của khách sạn Park Hyatt ở Manhattan, thành phố New York, Mỹ có tên là Manhattan Sky.

Với vị trị ngay trung tâm Manhattan, Park Hyatt là một trong những khách sạn cao cấp nhất tại thành phố New York.

Phòng Manhattan Sky rộng hơn 390 m2 nằm tại tầng 59 của khách sạn, được trang bị những ô cửa kính cỡ lớn để có thể thưởng ngoạn cảnh sắc công viên trung tâm. Các khách hàng phải muốn lưu trú ở phòng suite này phải thuê ít nhất một tuần với giá 50.000 USD/đêm.

Phòng suite có 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Khách thuê sẽ được hưởng mọi tiện nghi tại Park Hyatt như trực thăng, dịch vụ quản gia, bữa sáng miễn phí, khu vực spa hay đầu bếp cá nhân.

Phòng khách rộng lớn với đồ nội thất đắt tiền được bài trí tinh tế, trang nhã.

Phòng ăn thanh lịch với sức chứa 10 người.

Phòng Manhattan Sky còn có hẳn một khu vực để phục vụ bữa ăn sáng, cà phê. Đây là địa điểm lý tưởng để vừa chuyện trò vừa ngắm cảnh.

Phòng suite cũng được trang bị một tiền sảnh ấn tượng với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bên cạnh đó, một số nội thất bên trong Manhattan Sky được chọn lựa bởi các nhà thiết kế danh tiếng.

Cả 3 phòng ngủ đều được trang bị các bộ chăn ga gối đệm cao cấp. Những ô cửa kính đem đến ánh sáng tự nhiên và cảnh sắc phố thị sống động.

Phòng tắm chính sang trọng được trang bị đầy đủ.

Theo Minh Đức/Zing

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/choang-ngop-can-phong-sang-trong-co-gia-thue-350000-usdtuan-1310882.html