Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy

Cặp đôi Khánh Thy Phan Hiển liên tục khiến mọi người ganh tị vì những món quà giá trị lớn dành cho nhau.

Dù kém nhau 12 tuổi nhưng cặp đôi Khánh Thy Phan Hiển vẫn luôn thể hiện là người đàn ông mẫu mực. Cặp đôi chung sống và cùng vun vén cuộc sống thật tốt đẹp. Mới đây, Khánh Thy đã hạnh phúc khoe trên trang cá nhân những món quà của chồng yêu tặng. Cuối tuần qua, khi ra Hà Nội chấm giải kiện tướng Dance sport đã khoe khéo chiếc đồng hồ vàng nguyên khối có đính 55 viên kim cương do Phan Hiển tặng. Đây là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ có giá đến 500 triệu. Cách đây không lâu, Khánh Thy cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân món quà giá trị ông xã tặng lúc nửa đêm. Đó là chiếc nhẫn Hermes rất sành điệu. Chiếc nhẫn này được chế tác ở Pháp, đính kim cương đắt tiền và mặt trong nhẫn có khắc tên của hai người. Không chỉ là những món quà vật chất, Phan Hiển còn tặng cho vợ những món quà tinh thần. Khi tham gia giải Vô địch quốc gia và cúp CLB khiêu vũ thể thao toàn quốc, anh đã dành được 4 huy chương vàng. Phan Hiển cho hay, vì vợ con anh cố gắng hết sức để đạt được huy chương dành tặng họ. Có lẽ món quà tuyệt vời nhất mà Phan Hiển dành cho Khánh Thy là cậu con trai bụ bẫm và tình yêu hết sức chân thành. Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đã dập tan những tin đồn ác ý của dư luận.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 1

Dù kém nhau 12 tuổi nhưng cặp đôi Khánh Thy Phan Hiển vẫn luôn thể hiện là người đàn ông mẫu mực. Cặp đôi chung sống và cùng vun vén cuộc sống thật tốt đẹp. Mới đây, Khánh Thy đã hạnh phúc khoe trên trang cá nhân những món quà của chồng yêu tặng.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 2

Cuối tuần qua, khi ra Hà Nội chấm giải kiện tướng Dance sport đã khoe khéo chiếc đồng hồ vàng nguyên khối có đính 55 viên kim cương do Phan Hiển tặng.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 3

Đây là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ có giá đến 500 triệu.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 4

Cách đây không lâu, Khánh Thy cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân món quà giá trị ông xã tặng lúc nửa đêm. Đó là chiếc nhẫn Hermes rất sành điệu.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 5

Chiếc nhẫn này được chế tác ở Pháp, đính kim cương đắt tiền và mặt trong nhẫn có khắc tên của hai người.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 6

Không chỉ là những món quà vật chất, Phan Hiển còn tặng cho vợ những món quà tinh thần. Khi tham gia giải Vô địch quốc gia và cúp CLB khiêu vũ thể thao toàn quốc, anh đã dành được 4 huy chương vàng.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 7

Phan Hiển cho hay, vì vợ con anh cố gắng hết sức để đạt được huy chương dành tặng họ.

Choáng loạt quà khủng chồng trẻ tặng Khánh Thy - Ảnh 8

Có lẽ món quà tuyệt vời nhất mà Phan Hiển dành cho Khánh Thy là cậu con trai bụ bẫm và tình yêu hết sức chân thành. Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi đã dập tan những tin đồn ác ý của dư luận.