Choáng đám cưới khủng cô dâu mặc váy đính đầy tiền, dát khối vàng

Cặp đôi ra sức thể hiện sự giàu có lắm tiền nhiều của với đám cưới xa hoa và váy cưới dát vàng, dính đầy tiền.

Mới đây, cư dân mạng đã phát sốt với clip đám cưới xa hoa của một cặp đôi tuổi teen ở Slovakia với phong cách hội con nhà giàu váy trát đầy vàng và tiền treo lủng lẳng.. Lễ cưới của cặp đôi này kéo dài 4 ngày với tổng chi phí lên đến 5 tỉ đồng. Cô dâu mặc một chiếc váy trắng, thêu vàng tỉ mỉ chi chít. Được biết chiếc váy này có giá hơn 5 tỉ đồng. Chưa hết, trong một bộ váy đỏ kiêu sa khác, cô dâu phủ kín những tờ Euro lên người. Đó là phong tục giúp mang lại may mắn cho chủ nhân. Bạn bè và người thân cũng không kém phần hào phóng khi thả vàng vào váy cô dâu. Các nghệ sĩ biểu diễn và người phục vụ được boa thêm hàng trăm Euro. Sau đám cưới là khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào khi cô dâu và chú rể chỉ còn lại một mình và họ say mê đếm những cục tiền mừng đám cưới.

Mới đây, cư dân mạng đã phát sốt với clip đám cưới xa hoa của một cặp đôi tuổi teen ở Slovakia với phong cách hội con nhà giàu váy trát đầy vàng và tiền treo lủng lẳng..

Lễ cưới của cặp đôi này kéo dài 4 ngày với tổng chi phí lên đến 5 tỉ đồng.

Cô dâu mặc một chiếc váy trắng, thêu vàng tỉ mỉ chi chít. Được biết chiếc váy này có giá hơn 5 tỉ đồng.

Chưa hết, trong một bộ váy đỏ kiêu sa khác, cô dâu phủ kín những tờ Euro lên người. Đó là phong tục giúp mang lại may mắn cho chủ nhân.

Bạn bè và người thân cũng không kém phần hào phóng khi thả vàng vào váy cô dâu.

Các nghệ sĩ biểu diễn và người phục vụ được boa thêm hàng trăm Euro.

Sau đám cưới là khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào khi cô dâu và chú rể chỉ còn lại một mình và họ say mê đếm những cục tiền mừng đám cưới.