Chờ tin chiến thắng từ U22 Việt Nam

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 3-12, Đoàn Thể thao Việt Nam có nhiều môn thi đấu đáng chú ý.

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành 15 HCV, trong đó có đến 7 chiếc của đoàn Kurash. Đây là thành tích rất đáng khen bởi Kurash là môn võ mới mẻ ở Việt Nam và chủ yếu là các VĐV Judo chuyển sang tập môn võ này.

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng xứng đáng trước U22 Indonesia.

Ngày thi đấu hôm nay sẽ diễn ra một loạt các môn thi đấu với sự tham gia các VĐV Việt Nam, trong đó những niềm hy vọng giành vàng phải kể tới TDDC nam đơn môn, Đấu kiếm, Wushu hay Võ gậy.

Võ gậy sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng. Đoàn thể thao Việt Nam hiện có 3 HCV và hy vọng sẽ có thêm vàng. Môn Wushu chưa giành được HCV nào sau 2 ngày thi đấu vì vậy các võ sĩ sẽ phải rất quyết tâm trong ngày thi đấu hôm nay với 6 nội dung thi chung kết (3 biểu diễn, 3 đối kháng).

Trong ngày thi đấu thứ 3, một loạt các ngôi sao thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài như Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Nguyễn Anh Khôi ở môn cờ vua. Hai tay vợt Lý Hoàng Nam và Daniel Nguyễn thi đấu tứ kết đơn nam. Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng sẽ tranh chấp ở 2 nội dung có thể giành HCV ở môn TDDC. Kiếm thủ Vũ Thành An cũng có khả năng giành vàng ở môn thi đấu thế mạnh.

Lịch thi đấu các nội dung trong khuôn khổ SEA Games 30 ngày 3-12.

Hôm nay, người hâm mộ đang hướng về trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra vào lúc 19 giờ. Trận đấu mang tính chất bản lề để giúp thầy trò HLV Park Hang Seo giành tấm vé vào bán kết.

THU HÀ - TRỌNG HẢI (từ Philippines)

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/sea-games-30/cho-tin-chien-thang-tu-u22-viet- nam-604319