Cho thuê phòng hội thảo chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu thuê phòng đào tạo, họp, làm việc hay hội thảo ngày càng nhiều nên các dịch vụ cho thuê cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên chọn được một địa chỉ hợp lý cả không gian và túi tiền là một bài toán khó.

Novaedu - cho thuê phòng hội thảo chất lượng.

Vào mùa cao điểm, tìm một phòng hội thảo đã khó khăn và tìm một phòng hội thảo thích hợp lại càng khó khăn hơn. Hiện nay, hầu hết các sự kiện, các hội thảo hay các buổi họp báo đều đặt ra tiêu chuẩn phòng rất khắt khe bởi việc lựa chọn địa điểm diễn ra sự kiện thích hợp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thành công. Chính yêu cầu đó là một bài toán nan giải cho những người trợ lý phụ trách tổ chức sự kiện, hội thảo, cuộc họp.

Cơ sở vật chất tại Novaedu

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, Novaedu - cho thuê phòng hội thảo giá rẻ cung cấp hệ thống phòng hội thảo chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của sự kiện cũng như là hệ thống phòng duy nhất tại Hà Nội đáp ứng được tiêu chuẩn của phòng đào tạo.

Phòng hội thảo sức chứa 100 người, đảm bảo cho các sự kiện, các hội thảo diễn ra với số lượng lớn. Phòng có vị trí trung tâm quận Ba Đình – vị trí thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tìm kiếm địa điểm. Tầng dưới của phòng hội thảo là hệ thống dịch vụ nhà hàng, siêu thị, cà phê, giải khát,… đáp ứng đầy đủ các tiện ích khi khách hàng tới tham dự sự kiện tại đây như giải quyết nhu cầu ăn trưa lúc sự kiện diễn ra cả ngày hay mua sắm khi sự kiện kết thúc.

Dịch vụ hỗ trợ tại Novaedu

Novaedu với dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

Novaedu hỗ trợ đầy đủ nhất cơ sở trang thiết bị phục vụ cho phòng hội thảo. Bao gồm hệ thống ánh sáng đảm bảo, hệ thống âm li, loa đài chuẩn chất lượng chuyên phục vụ cho sự kiện, hệ thống máy chiếu, màn chiếu đầu tư chất lượng cao, sắc nét, tự động hóa. Hệ thống bàn ghế thoải mái, ghế nệm tựa lưng giúp cho khách hàng không quá mệt mỏi khi sự kiện của mình kéo dài.

Ngoài ra, để hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng, phòng hội thảo Novaedu hỗ trợ phục vụ các dịch vụ kèm theo như: thiết kế, in ấn, căng khung backdrop, standee, banner,… Dịch vụ teabreak phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống giữa buổi bao gồm nhiều loại trái cây được thay đổi theo mùa, luôn duy trì độ tươi mới và ngon miệng.

Phòng hội thảo 100 chỗ ngồi được setup theo từng nhu cầu của khách hàng: kiểu chữ U cho các cuộc họp, kiểu rạp hát cho hội thảo, họp báo, kiểu bàn học cho các khóa học cần ghi chép hoặc cần sử dụng máy tính. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, đảm bảo hoàn thành chuẩn chỉnh trước lúc bàn giao phòng.

Để mang đến nhiều tiện ích phục vụ tốt hơn cho khách hàng, phòng hội thảo Novaedu luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến và hoàn thiện cơ sở vật chất, tác phong phục vụ để mỗi khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ phòng hội thảo Novaedu sẽ tiếp tục lựa chọn cho những sự kiện lần sau.

Hãy liên hệ đặt thuê phòng đào tạo/ tổ chức sự kiện ngay với Novaedu tại link: http://chothuephongdaotao.com/

Hotline: 0961292020.

Thu Hiền.