Chờ Messi trở lại

Những thông báo mới nhất của bộ phận y tế CLB Barcelona cho hay chân tiền Messi có khả năng ra sân trở lại trong trận Barca - Getafe - trận đấu đầu tiên của đội bóng này tại giải VĐQG Tây Ban Nha trong năm 2014.

Và không riêng gì Messi, ngay cả thủ thành Valdes - người bị chấn thương trong trận giao hữu Tây Ban Nha - Nam Phi, và phải nghỉ thi đấu từ giữa tháng 11 nhiều khả năng cũng sẽ trở lại trong những trận đấu đầu tiên của Barca trong năm mới.

Đây được cho là hai tin vui với các fan Barca, vì với sự thiếu vắng của một thủ thành và một chân sút thượng thặng, thời gian qua đội bóng này thi đấu không như ý. Hình ảnh một Barca bách chiến bách thắng, và dễ dàng một mình một ngựa dẫn đầu La Liga đã bị thay thế bằng một Barca bị cạnh tranh so kè quyết liệt bởi những đối thủ giàu tiềm lực.

Hiện tại Barca vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng với 46 điểm, ngang với đội đứng thứ hai là Atletico, và chỉ nhỉnh hơn đối thủ ở chỉ số phụ mà thôi. Sự trở lại của Messi và Valdes hứa hẹn sẽ giúp Barca có một bộ mặt khởi sắc và hiệu quả hơn nhiều