Chờ mãi mới có cảnh lãng mạn nhưng Huyền Lizzie - Mạnh Trường lại bị chê gượng gạo

Đến những tập cuối 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' thì hai nhân vật chính Dương và Lâm mới hẹn hò. Nhưng cớ sao Huyền Lizzie và Mạnh Trường lại bị chê là gượng gạo, thiếu ăn ý?

Cả Huyền Lizzie và Mạnh Trường đều là diễn viên kỳ cựu của phim VTV, đã đóng nhiều phim tình cảm lãng mạn nên có kinh nghiệm tương tác ngọt ngào với bạn diễn. Như Huyền Lizzie từng được ghép đôi với Đình Tú vì phản ứng hóa học mạnh mẽ, Mạnh Trường cũng được khen đẹp đôi với Phương Oanh.

Huyền Lizzie rất hào hứng khi đóng cặp với Mạnh Trường.

Huyền Lizzie rất hào hứng khi đóng cặp với Mạnh Trường.

Bản thân Huyền Lizzie còn thừa nhận, cô chờ đợi mãi mới có cơ hội đóng vai bạn gái của Mạnh Trường nên rất hào hứng khi được mời tham gia Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Theo kịch bản, hai nhân vật chính Dương và Lâm trải qua nhiều trắc trở, hợp tan thì mới chính thức yêu lại lần nữa khi phim đã sắp hết.

Cuối cùng Dương và Lâm đã yêu lại lần nữa.

Chính vì sau 8 năm xa cách mới quay về bên nhau, nên Dương và Lâm đã dành cho nhau nhiều hành động tình cảm để bù lại thời gian xa vắng. Có thể thấy hai người vẫn nhí nhảnh, hồn nhiên như khi hẹn hò trong quá khứ, như muốn nói rằng họ vẫn dành cho nhau tình cảm trong veo như ngày xưa.

Lâm vẫn dành cho Dương những lời ngôn tình.

Cũng vì thế mà Huyền Lizzie và Mạnh Trường phải tỏ ra nhí nhảnh như nhảy chân sáo, nháy mắt, biểu cảm lí lắc giống như Hoàng Hà - Quốc Anh ở phần đầu. Điều này làm khán giả thấy lấn cấn, vì bản thân Huyền Lizzie cũng như Mạnh Trường không hợp với lối diễn xuất “hồi teen” như vậy, nên nhìn mọi thứ không tự nhiên. Chưa kể diện mạo hai người cũng không còn trẻ măng để mà thể hiện như 20 tuổi.

Nhưng netizen cho rằng hai người đã quá tuổi để diễn cảnh nhí nhảnh.

Bản thân nhân vật Dương, Lâm cũng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, qua không ít truân chuyên mới gặp lại nhau. Khán giả cho rằng khi này, tình cảm của họ sâu sắc hơn, trầm lắng hơn chứ không phải hồn nhiên ngây thơ như trước kia. Vì thế mà dù rất mong chờ ngày Dương, Lâm "yêu lại từ đầu" thì netizen lại không hào hứng trước những cảnh tình cảm của hai người.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cho-mai-moi-co-canh-lang-man-nhung-huyen-lizzie-manh-truong-lai-bi-che-guong-gao-post1614386.tpo