Chó hoang cắn xé linh dương 'đẫm máu' ngay giữa đường

Săn được một con linh dương Kudu, đàn chó hoang cắn xé con mồi ngay giữa đường cái, khiến người xem khiếp đảm.

Nhiếp ảnh gia Gerhard van Schoor và vợ của mình trong khi di chuyển đến khu vực Orpen Camp tại công viên quốc gia Kruger, Nam Phi vô tình được chứng kiến cảnh tượng đẫm máu khi đàn chó hoang cắn xé con mồi khốc liệt ngay trên đường cái. (Nguồn Kruger National Park)

Lúc đầu, Gerhard nhìn thấy 3 con linh dương Impala phía xa đang nhìn chằm chằm về phía mình. Sau đó, đột nhiên những con hoảng hốt và bỏ chạy thật nhanh. Nhìn kỹ lại, đó là do sự xuất hiện của khoảng 15 đến 20 con chó hoang châu Phi. (Nguồn Kruger National Park)

Đàn chó hoang châu Phi khát máu đã hạ gục được một con linh dương Kudu cái còn khá trẻ. Sau khi hạ gục con mồi, cả bầy hàng chục con chó hoang lao vào xé xác con mồi. (Nguồn Kruger National Park)

Chúng quây tròn và xé từng miếng thịt trên cơ thể con linh dương Kudu tội nghiệp. (Nguồn Kruger National Park)

Máu thịt vương vãi khắp nơi nhưng đều được những con chó hoang dọn dẹp sạch sẽ bằng chính miệng của chúng. (Nguồn Kruger National Park)

Những con chó hoang đã ăn được kha khá sẽ dần lùi ra phía ngoài để các thành viên khác trong bầy có thể tiếp cận thức ăn. (Nguồn Kruger National Park)

Gương mặt đầy máu me của chúng khiến cho bất cứ người nào nhìn thấy cũng phải khiếp sợ. Việc không kiêng dè, xẻ thịt linh dương ngay trên đường cái đã chứng tỏ một điều, có bầy đàn bên cạnh, chó hoang châu Phi thách thức cả những mãnh thú khác. (Nguồn Kruger National Park)

Số lượng thành viên trong bầy quá đông nên việc làm thịt một con linh dương cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đến cả mẩu vụn của con linh dương Kudu tội nghiệp cũng không còn. (Nguồn Kruger National Park)

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cho-hoang-can-xe-linh-duong-dam-mau-ngay-giua-duong/20191208022150977