Chó cưng biến mất, bà lão đi tìm phát hiện sự thật hãi hùng

  5 liên quanGốc

  Đi khắp nhà, ra cả vườn để tìm chó cưng, bà Neam không ngờ phát hiện chuyện kinh dị. Cách nhà không xa, chó cưng của bà đang bị một con trăn khổng lồ dài khoảng 4,8m quấn chặt.

  Theo thông tin đăng tải, bà Neam Boonkerd, 70 tuổi, sống ở Prachuap Khiri Khan, miền Nam Thái Lan, mới đây để ý rằng, những con gà nhà nuôi đột nhiên mất tích, sau đó là mèo. Nghĩ rằng gà thì bị trộm còn mèo thì bỏ đi, bà Neam cũng không quá tiếc nuối.

  Chẳng ngờ, vào một ngày u ám, chú chó cưng Toob, chú chó mà bà vô cùng yêu quý cũng biến mất, gọi không thấy đâu.

  Đi khắp nhà, ra cả vườn để tìm chó cưng, bà Neam không ngờ phát hiện chuyện kinh dị.

  Con trăn khổng lồ vừa nuốt chú chó cưng.

  Cách nhà không xa, chó cưng của bà đang bị một con trăn khổng lồdài khoảng 4,8m quấn chặt.

  Sợ hãi, hoảng loạn nhưng không làm cách nào để cứu được chó cưng, bà Neam vội vã quay về nhà, gọi điện báo cảnh sát, xin được giúp đỡ.

  Đáng tiếc, khi cảnh sát đến hiện trường, con trăn khổng lồ đã nuốt chửng chó cưng của bà Neam và leo lên cây nghỉ ngơi.

  Sau đó, hai cảnh sát giàu kinh nghiệm tiến đến, kéo con trăn khổng lồ xuống. Lúc này, con trăn khổng lồ vì bị kinh sợ, đã nôn ra con mồi mình vừa săn giết được, là chú chó Toob của bà Neam.

  Sau sự việc, bà Neam cho biết, những ngày vừa qua, nhà bà liên tục mất trộm gà, mèo. Những vụ mất trộm này rất có thể do con trăn khổng lồ này gây ra. Nếu hôm nay, con trăn hành sự trót lọt, không bị cảnh sát bắt được, có lẽ mục tiêu kế tiếp của nó sẽ là bà.

  May mắn thay, con trăn khổng lồ đã bị cảnh sát bắt và đưa đến nơi hoang dã, tránh xa khu dân cư dể thả.

  Theo Kiều Dụ/Kiến thức

  Theo Kiều Dụ/Kiến thức

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cho-cung-bien-mat-ba-lao-di-tim-phat-hien-su-that-hai-hung/20191113085526951