Chợ Bất động sản của An Quý Hưng Land- thêm một sân chơi trong lĩnh vực bất động sản

Đại diện Công ty TNHH An Quý Hưng Land cho biết, ngày ngày 15/8 tới đây, Công Ty TNHH An Quý Hưng Land chính thức khai trương Chợ Bất động sản tại Tòa Nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập (Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Quang cảnh buổi họp báo Ảnh: Thu Hiền.

Theo bà Nguyễn Thị Huế, Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, Chợ Bất động sản – AQHL là sân chơi mới, một mô hình kinh doanh BĐS khép kín chuyên nghiệp, thân thiện nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chợ Bất động sản – AQHL có diện tích mặt sàn 1.000m2, với trên 20 phòng làm việc riêng biệt, sàn café, phòng hội thảo, phòng dành cho các ngân hàng, phòng Công chứng, tư vấn pháp lý, phòng Quy hoạch thiết kế xây dựng… cùng 5 màn hình lớn ( 1.500 inch) để quảng cáo, giới thiệu dự án tới khách hàng.

“Chúng tôi lựa chọn những chủ đầu tư, đối tác uy tín, thương hiệu trên thị trường, có giai đoạn thẩm tra hồ sơ pháp lý của dự án để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ chọn lựa những sản phẩm có tiến độ tốt để khách hàng khi tiếp cận dự án có thể đến tận dự án đang triển khai thi công xây dựng để trực tiếp tìm hiểu”, bà Nguyễn Thị Huế cho biết.

Thu Hiền