Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U

Sau hơn nửa mùa giải phục vụ tân HLV Jose Mourinho tại Manchester United, tiền đạo Wayne Rooney đã có những nhận xét tích cực về người thầy mới của mình.

M.U vẫn đang loay hoay tìm lại ánh hào quang trong quá khứ kể từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ. Lần lượt David Moyes rồi Louis van Gaal được trao niềm nhưng phải đến khi Jose Mourinho được lựa chọn, M.U mới dần tìm lại được vị thế của mình.

Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U - Ảnh 1

Mourinho biết cách truyền ý chí chiến thắng cho cầu thủ.

Mùa này, dù vẫn đang xếp thứ 6 trên BXH Ngoại hạng Anh nhưng phong cách chơi bóng của Quỷ đỏ đã tiến bộ hơn hẳn mùa giải trước. M.U vẫn đang trải qua chuỗi trận bất bại, trở thành đội bóng Anh duy nhất góp mặt ở cả 4 đấu trường.

Nói về tình hình đội bóng dưới sự dẫn dắt của Mourinho, tiền đạo Wayne Rooney cho biết: "Ông ấy hiển nhiên là một HLV hàng đầu, qua nhiều CLB ông ấy đã chứng minh được điều đó. Ông ấy biết mình cần gì ở các cầu thủ, và ngược lại.

Ông ấy rất mạnh ở khoảng đó, do vậy các cầu thủ chỉ cần làm đúng những gì Mourinho yêu cầu là sẽ ổn thôi. Bạn có thể thấy được Mourinho có ý chí chiến thắng. Không phải chúng tôi không sở hữu chúng, nhưng ông ấy đã nhắc nhở chúng tôi rằng mình cần phải phát huy điều đó."

Xem lại tầm quan trọng của Rooney tại M.U:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:45 10/02/2017

Tin liên quan

Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U - Ảnh 2

Nóng: Sếp lớn thừa nhận Man Utd sắp nổ bom tấn

Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U - Ảnh 3

Trước vòng 25 NHA: Man Utd lọt vào top 4?

Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U - Ảnh 4

10 áo đấu đắt hàng nhất thế giới năm 2016: Man Utd vững thế độc tôn

Chịu nghe lời Mourinho, ai cũng sống khỏe tại M.U - Ảnh 5

Ở mãi vị trí thứ 6, Man Utd vẫn muốn gia hạn với Mourinho