Chính thức ra mắt Tạp chí điện tử Hòa nhập

Sáng ngày 13/3, tại Hà Nội, Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập đã long trọng tổ chức "Lễ trao Giấy phép hoạt động Tạp chí điện tử Hòa nhập".

Tới tham dự buổi lễ có sự có mặt của ông Nguyễn Phúc Thanh - nguyên phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE), ông Dương Minh Đỗ - phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội VAIDE, Anh hùng lao động Trần Hồng Quảng - phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE, ông Nguyễn Văn Hùng - Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW, ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo Xây dựng, Bộ Xây dựng và các đồng chí trong Ban biên tập, cùng với đó là sự có mặt của các đại diện các doanh nghiệp thân thiết, đối tác chiến lược với Tạp chí.

Tạp chí là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội của Doanh nghiệp Thương binh và NKT Việt Nam đồng thời là diễn đàn của doanh nhân, doanh nghiệp Thương binh, người khuyết tật, người có công và các đối tượng chính sách trong cả nước.

Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng, với những thành tích và sự đóng góp vào sự nghiệp tuyên truyền chính trị phục vụ Đảng, Nhà nước, ngành Lao động và Hiệp hội. Trong những năm qua, Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập đã không ngừng cải tiến kỹ thuật làm báo, cải tiến dây chuyền sản xuất báo in, báo điện tử.

Để đáp ứng được đòi hỏi của xu thế trong thời kỳ mới, Tạp chí đã phát triển trang điện tử hoanhap.vn với những ứng dụng hiện đại, tích hợp các giải pháp công nghệ để tạo hiệu ứng trong xã hội, thu hút đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Với tinh thần không ngừng vươn lên, nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đọc: Căn cứ đề nghị của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo TW, Ngày 6/3/2017, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký Quyết định số 93, cấp Giấy phép hoạt động báo điện tử cho Tạp chí điện tử Hòa Nhập.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, đồng thời là Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quyết, Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, đồng thời là Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Ban Tuyên giáo TW, Bộ Thông tin và Truyền thông, Các Bộ ngành , và các tỉnh, thành phố; cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của các đối tác và doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng tòa soạn trong suốt thời gian vừa qua.

Trong không khí cùng cả nước đang rộn ràng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đặc biệt, là các hoạt động hướng đến Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ. Trong dịp này, Tạp chí điện tử Hòa nhập rất vui mừng tổ chức Lễ đón nhận quyết định cấp Giấy phếp hoạt động báo điện tử.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với quyết tâm cao, sự đoàn kết nhất trí trong toàn tập thể, Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập đã chọn cho mình một lối đi thích hợp, vừa tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, vừa là bạn đồng hành của Doanh nghiệp, Thương binh, người có công, người khuyết tật và các đối tượng chính sách. Ngay từ những ngày đầu đó, Tạp chí đã nhận được sự quan tâm của bạn đọc và được Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhiều bộ, ngành hoan nghênh, ủng hộ. Tạp chí xuất bản ổn định, với hình thức đẹp, nội dung hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm của bạn đọc.

Sự kiện thành lập Tạp chí điện tử Hòa nhập sẽ góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền, đưa Tạp chí ngày càng vững vàng phát triển, mạnh mẽ lan tỏa tới bạn đọc trong nước và ngoài nước, trở thành tiếng nói mạnh mẽ của Hiệp hội nói riêng và toàn thể thương bình, NKT trên cả nước nói chung.

Trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục quan tâm tuyên truyền nhiều hơn nữa tới những cá nhân, tập thể của thương binh và NKT trên cả nước có thành tích tốt trong lao động, sản xuất, cùng với lực lượng báo chí của cả nước tham gia cổ vũ, động viên các lực lượng xã hội, các nhà doanh nghiệp hướng ứng công cuộc đổi mới và hội nhập của Đảng làm phong phú thêm nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW thừa ủy quyền của Bộ trưởng bộ Thông tin và truyền thông lên sân khấu trao Quyết định cấp phép hoạt động Tạp chí điện tử Hòa nhập

Ông Nguyễn Ngọc Quyết đón nhận Quyết định thành lập Tòa soạn Tạp chí điện tử Hòa nhập của Chủ tịch Hiệp hội VAIDE

Ông Nguyễn Ngọc Quyết đón nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập của Chủ tịch Hiệp hội VAIDE

Ông Nguyễn Phúc Thanh - nguyên phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự Hiệp hội VAIDE bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Tạp chí đã đạt được, ông cũng gửi lời chúc mừng tới Tạp chí cùng các cán bộ, phóng viên, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy và quan trọng hơn hết là thực hiện đúng mục tiêu, tôn chỉ, nhiệm vụ mà Hiệp hội đã giao phó cho Tạp chí

Ông Nguyễn Văn Hùng - Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo Xây dựng là Tổng biên tập đầu tiên của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Tạp chí đã đạt được trong chặng đường phát triển vừa qua. Trong thời gian tới, ông hy vọng cùng với ý chí quyết tâm, sức mạnh đoàn kết của tập thể, Tạp chí sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ông Nguyễn Sơn Lâm - Chủ tịch HĐQT Công ty Tỏa Sáng hy vọng trong thời gian tới Tạp chí phối hợp chặt chẽ cùng các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật trên cả nước để tạo lên sức lan tỏa đến với cộng đồng

Một số các tiết mục văn nghệ do nhóm "Hoa Tràng An" thể hiện gửi tặng chương trình

Theo hoanhap.vn

Nguồn Xây Dựng: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/chinh-thuc-ra-mat-tap-chi-dien-tu-hoa-nhap.html