Chính thức phát hành iOS 10.2 beta

Vừa mới chính thức phát hành bản iOS 10.1.1 cách đây vài ngày để sửa lỗi mất dữ liệu của ứng dụng Health, hôm qua (1/11), Apple đã phát hành phiên bản iOS 10.2 beta cho các nhà phát triển.

Chính thức phát hành iOS 10.2 beta - Ảnh 1

Với tên gọi “Preserve Camera Settings”, tính năng này cho phép người dùng lưu chế độ camera, bộ lọc ảnh, và thiết lập Live Photo tại thời điểm họ thiết lập cuối cùng ngay khi ứng dụng camera được đóng lại.

Phiên bản iOS 10.2 beta cũng mang một tính năng đã bị biến mất trong iOS trở lại. Đó là tính năng đánh giá bài hát trên Apple Music. Với phiên bản beta, người dùng iOS có thể đánh giá các bài hát trên Apple Music từ 1 đến 5.

Chính thức phát hành iOS 10.2 beta - Ảnh 2

Với iOS 10.2, đánh giá một bài hát đòi hỏi người dùng kích vào menu ở góc dưới bên phải màn hình trong khi bài hát đang chạy. Sau đó, người dùng kéo màn hình xuống “Rate Song”, sẽ nhìn thấy những đánh giá vừa được chọn. Sau đó, người dùng kích vào “Done”.

Truy cập vào các xếp hạng dễ dàng hơn rất nhiều, đòi hỏi người sử dụng đơn giản chỉ vào Settings và kích vào “Show Star Ratings”.

Ngoài ra, iOS 10.2 beta còn có một tùy chọn mới – sắp xếp danh sách bài hát theo thể loại, tiêu đề và theo thời gian gần đây. Ngoài ra, với iOS 10.2 beta, các bài hát và album có thể được phân loại theo tiêu đề hoặc tên nghệ sĩ.

B.H (Theo BGR)