Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019

Tối 12/10, tập 13 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi của vòng Loại trực tiếp, 9 thí sinh đã mang đến những tiết mục hấp dẫn sau một tuần tập luyện căng thẳng. Cuối đêm thi, top 6 bước vào Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức lộ diện.

Mở màn đêm thi là Minh Hằng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh với ca khúc "Giọt sương trên mí mắt". Ngay từ những vòng đầu tiên, cô bé 7 tuổi luôn đánh giá cao về giọng hát cũng như phong cách trình diễn. Và không làm khán giả thất vọng, Minh Hằng đã mang đến một phần trình diễn ấn tượng, những nốt lên cao khiến cả sân khấu như vỡ òa.

Khoảnh khắc xúc động của các bé khi phải nói lời chia tay

Đào Huỳnh Minh Châu, học trò của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Huyền thoại mẹ" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sở hữu giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, cô bé đã mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng, các huấn luyện viên cũng "thổn thức" theo từng câu hát của Minh Châu. Đặc biệt, cách hát nhập tâm kết hợp diễn đã giúp bé ghi điểm trong lòng khán giả.

Quỳnh Anh, học trò của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc "Đêm mưa nhớ mẹ", là thí sinh theo đuổi dòng nhạc dân ca nên cô bé như "cá gặp nước" trong vòng thi này. Và không làm khán giả thất vọng, Quỳnh Anh đã mang đến một tiết mục cảm xúc, giọng hát ngọt ngào tiếp tục chinh phục người nghe bằng tài năng của mình.

Chấn Quốc, học trò của Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc "Có chàng trai viết lên cây" sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, lời ca khúc cũng được viết lại cho phù hợp với chương trình. Chấn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trưởng thành và lãng tử hơn trên sân khấu. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của Chấn Quốc đã thổi vào ca khúc quen thuộc một chiếc áo mới khiến các huấn luyện viên say đắm.

Minh Tâm, học trò của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Mẹ tôi", em tiếp tục khoe chất giọng thiên phú và những nốt cao khiến người nghe “nổi da gà”. Huấn luyện viên Hương Giang chia sẻ, Minh Tâm là thí sinh bản lĩnh nhất chương trình, bất kỳ lúc nào xuất hiện Minh Tâm cũng tràn đầy năng lượng, hôm nay còn tiết chế được các nốt cao, hoàn toàn vừa phải khiến ai nghe cũng thích...

Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/10 trên kênh VTV3

Cuối đêm thi, team Dương Cầm - Hương Giang quyết định chọn Bảo Hân, Chấn Quốc. Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lựa chọn bé Linh Đan, Minh Hằng và cuối cùng team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương lựa chọn vé Minh Tâm, Khánh An đi tiếp vào vòng trong. Chương trình phải nói lời chia tay với 3 bé tiếp theo là Ngọc Nhi, Quỳnh Anh và Minh Châu.

Các bé được đi tiếp sẽ chính thức bước vào đêm Bán kết với các tiết mục kết hợp với khách mời vô cùng đặc biệt. Đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn màu sắc và hấp dẫn nhất của The Voice Kids 2019 để lựa chọn ra những chiến binh bước vào Chung kết.

Diệp Anh

Ảnh: BTC