Chính thức khai tử Galaxy Note 7, hoàn tiền 100% cho khách hàng

Samsung Việt Nam đã gửi thông báo đến một số hệ thống bán lẻ về việc người dùng từng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam, có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note 7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung để có thể hoàn tiền 100%.

Trước đó, các hãng tin quốc tế đều đã trích dẫn thông tin Samsung toàn cầu xác nhận việc ngừng sản xuất Galaxy Note 7. Đây được xem là sự việc chưa từng có đối với một siêu phẩm smartphone.

Samsung cho biết: "Lấy sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định dừng bán và sản xuất của Galaxy Note 7", theo tin tức trên báo Thanh Niên.

Theo chia sẻ của hệ thống bán lẻ Viễn Thông A, Samsung Việt Nam đã gửi thông báo đến hệ thống bán lẻ này về việc người dùng từng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam, có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note 7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung để có thể hoàn tiền 100%.

Chính thức khai tử Galaxy Note 7, hoàn tiền 100% cho khách hàng - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Galaxy Note 7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại trung tâm bảo hành của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng của Samsung thay cho lời xin lỗi. Thời gian áp dụng cho chính sách này là từ ngày 18/10 đến 18/11/2016.

Ngoài ra, người dùng còn có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/.

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện của Thế Giới Di Động (TGDĐ) cho biết sẽ thực hiện theo đúng chính sách mà Samsung Việt Nam đưa ra, bên cạnh đó hệ thống này cũng "linh động" với những khách hàng mua Galaxy Note 7 tại hệ thống này, bằng việc người dùng chỉ cần đem đến TGDĐ là sẽ nhận lại 100% tiền đã mua máy.

Ra mắt từ 2/8, Galaxy Note 7 nhanh chóng xác lập kỷ lục đặt hàng trên toàn cầu nhờ màn trình làng ấn tượng. So với Galaxy S7, Note 7 có lượng đặt mua trước cao hơn gấp đôi sau hai ngày giới thiệu. Thế nhưng, những tín hiệu lạc quan đó không kéo dài được lâu. Có khoảng 35 trường hợp Note 7 phát nổ được ghi nhận tại Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều nước khác.

Đến 2/9, Samsung tuyên bố thu hồi máy trên toàn cầu, phát hành bản cập nhật phần mềm giúp Note 7 chỉ sạc 70% pin và hẹn đổi trả máy mới cho khách hàng. Tuy nhiên, một vài model vẫn bị nổ, trong số đó có phiên bản được cho là đã đổi và xác nhận an toàn.

Hòa Hậu (t/h)