Chính thức giao nhiệm vụ 'vàng' cho U-23 Indonesia tại VN

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  1030 liên quanGốc

  PSSI đã chính thức giao nhiệm vụ vô địch trên đất Việt Nam cho thầy trò Shin Tae-yong.

  Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan đã chính thức đặt mục tiêu vô địch bóng đá nam SEA Games 31 cho thầy trò HLV Shin Tae-yong.

  SEA Games gần đây nhất, U-22 Indonesia vào chung kết. Và lần này họ phải lên ngôi vô địch vì đội đã được tạo mọi điều kiện tốt nhất.

  Indonesia là một đội trẻ nhưng có rất nhiều tài năng, nhiều gương mặt 19, đôi mươi khoác áo tuyển quốc gia vào chung kết AFF Cup 2020, cùng với đó là năm 2020, đội trẻ tập huấn cả 10 tháng tại châu Âu từ Thổ Nhĩ Kỳ qua Serbia, Croatia, Pháp, Tây Ban Nha...

  U-23 Indonesia gặp U-23 VN ngay ngày khai mạc bóng đá nam SEA Games 31, ngày 6-5. Ảnh: Bola

  U-23 Indonesia gặp U-23 VN ngay ngày khai mạc bóng đá nam SEA Games 31, ngày 6-5. Ảnh: Bola

  Cùng với đó là PSSI đã tạo những điều kiện khác để ông Shin Tae-yong có được thành phần tốt nhất gọi là U-23 Indonesia đá SEA Games 31.

  PSSI còn sẽ can thiệp mạnh tay hơn để thương lượng với các CLB châu Âu cho ba cầu thủ trẻ cũng là ba tuyển thủ từng đá AFF Cup 2020 rất ấn tượng là Egy Maulana, Asnawi và Wytan Soulaemane về để sang Hà Nội.

  Hiện đội cũng đang tập huấn tại Hàn Quốc và có những trận giao hữu rất chất lượng. Ra quân trận đầu, Indonesia thắng ĐH Khoa học Andong 4-2, sau đó thua Pohang Steelers 0-2, và thua CLB Daejeon Citizen 2-3.

  Sau chuyến tập huấn này, HLV Shin Taeyong gút danh sách còn 20 cầu thủ đăng ký SEA Games 31 và thực thi nhiệm vụ vô địch.

  DUY ĐỨC

  Nguồn PLO: https://plo.vn/chinh-thuc-giao-nhiem-vu-vang-cho-u-23-indonesia-tai-vn-post677796.html