CHÍNH THỨC: Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên

HLV Park Hang Seo đã quyết định để Đình Trọng và Trọng Hùng ra sân ngay từ đầu trong trận đấu quyết định của U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên

Đội hình xuất phát U23 Việt Nam:

Tiến Dũng (GK); Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chiến; Tấn Tài, Hoàng Đức, Quang Hải, Ngọc Bảo; Đức Chinh, Tiến Linh, Trọng Hùng.

Ở lượt trận cuối cùng của bảng D Vòng chung kết , cần phải chiến thắng trước U23 CHDCND Triều Tiên để nuôi hi vọng giành quyền vào tứ kết. Theo đó, đã có những tính toán và thay đổi trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam.

Thủ môn Tiến Dũng vẫn bắt chính trong khung thành của U23 Việt Nam. Trong khi đó, bộ ba trung vệ là Thành Chung, Đình Trọng và Đức Chiến.

Tiến Linh sẽ đá cao nhất trên hàng công của U23 Việt Nam. Ảnh: AFC

Hoàng Đức và Quang Hải sẽ thi đấu ở vị trí trung tâm hàng tiền vệ trong khi Tấn Tài và Ngọc Bảo hỗ trợ 2 bên hành lang cánh. Phía trên hàng công sẽ là Tiến Linh, Đức Chinh và Trọng Hùng.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports. Trước đó 1 tiếng đồng hồ là phần bình luận trước trận đấu.

Theo VTV

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/chinh-thuc-doi-hinh-xuat-phat-cua-u23-viet-nam-gap-u23-chdcnd-trieu-tien/20200116073659603