CHÍNH THỨC: Arsenal bán Szczesny cho Juventus

Trên trang chủ chính thức của Juventus, câu lạc bộ đã thông báo việc thủ thành Wojciech Szczesny đang tiến hành kiểm tra y tế tại câu lạc bộ thành Turin.

Thủ thành Wojciech Szczesny đã có mặt tại sân bay Turin, để tiến hành kiểm tra y tế. Anh đã đồng ý các điều khoản cá nhân với nhà đương kim vô địch Serie A, Juventus. Szczesny sẽ ký hợp đồng 5 năm, hưởng lương 70.000 bảng/tuần.

CHÍNH THỨC: Arsenal bán Szczesny cho Juventus - Ảnh 1

Thủ thành Wojciech Szczesny đã có mặt tại sân bay Turin, để tiến hành kiểm tra y tế

Như vậy là Arsenal đã chấp nhận phí chuyển nhượng 10.2 triệu bảng (tương đương 12 triệu euro) từ Juventus, và cho phép Szczesny đến Juve kiểm tra y tế. Thủ thành người Ba Lan đến Arsenal từ năm 2006, khi chỉ mới 16 tuổi.

Szczesny, 27 tuổi, còn hợp đồng với Arsenal đến tháng 6/2018, đã gây ấn tượng trong màu áo Roma hai năm qua. Anh là thủ môn có nhiều trận giữ sạch lưới nhất giải đấu mùa vừa rồi (16 lần). Juventus muốn Szczesny để thay thế Gianluigi Buffon (39 tuổi) trong vài năm tới.

HLV Wenger được cho đã đặt niềm tin và Petr Cech và thủ thành trẻ tuổi Emiliano Martínez (24 tuổi), ngay cả khi một thủ môn khác là David Ospina ra đi. Emiliano Martínez đã ký hợp đồng mới với Arsenal đến năm 2022 vào tháng 11/2016.

Màn trình diễn của thủ thành Szczesny trong màu áo Roma mùa qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 17:01 18/07/2017