Chinh phục tín đồ cà phê xứ Kim Chi, King Coffee sẽ mở quán đầu tiên tại Thủ đô Seoul

Sau khoảng 3 năm có mặt tại Hàn Quốc, thương hiệu King Coffee của Việt Nam quyết định rót vốn đầu tư chuỗi quán cà phê tại thị trường này.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Nhà sáng lập thương hiệu King Coffee cho biết, King Coffee đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc từ tháng 11/2016, sau đó được đưa đến tay người tiêu dùng xứ sở kim chi thông qua hệ thống E-mart, Lotte mart, Kim’s club, Pierrot shopping, Mini-stop, Modern house, Coupang, Wemakeprice, Ticker monster, Interpark, Auction, 11st, G-market, SSG...

Không gian tại King Coffee ở Hội An.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của King Coffee tại thị trường Hàn Quốc là chất lượng. Đến nay, King Cofee đã được chấp nhận, là điều kiện thuận lợi để mở rộng thị trường.

“King Coffee có kế hoạch mở 1.000 quán tại Hàn Quốc và trước mắt trong tháng 10/2019 sẽ mở quán đầu tiên tại Thủ đô Seoul”, bà Thảo thông tin.

Tuy có thị trường khá rộng lớn tại nước ngoài, song Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên được chọn để đầu tư, xây dựng chuỗi quán King Coffe.

Chỉ sau 1 năm xuất hiện trên thị trường, năm 2016, King Coffee đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đặc biệt là các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Australia, Nga, Dubai…

King Coffee cũng lập các văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc để điều hành mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu. Từ cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đến nay khách hàng của King Coffee là người tiêu dùng bản xứ với thị trường rộng lớn.

Với thị trường trong nước, từ tháng 7/2018, King Coffee chính thức bước vào thị trường chuỗi quán, với quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai, tiếp sau đó là tại TP.HCM, Hội An... Đến thời điểm này, thông tin từ King Coffee cho biết, chuỗi quán trong nước đã đạt đến con số 34, trong kế hoạch đầu tư, xây dựng 1.000 quán trong cả nước.

Dịp này, thương hiệu cà phê đến từ Việt Nam đã hỗ trợ và đồng hành nhân buổi ra mắt chính thức của Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tại Liên Hoan phim Quốc tế Busan tổ chức đầu tháng 10/2019.

Hồng Sơn