Chính Pep cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Man City

Pep Guardiola cho biết ông sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao Manchester City đã thi đấu tụt dốc như vậy.

Sau thất bại 0-1 trước Manchester United của Jose Mourinho đêm qua, Manchester City đã trải qua 6 trận không biết mùi chiến thắng. Đây là chuỗi trận đáng thất vọng nhất của Manchester City trong 4 năm qua và chưa từng có trong lịch sử cầm quân của Pep Guardiola .

Chính Pep cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Man City - Ảnh 1

Pep tỏ ra lạc quan với chặng đường phía trước. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, Pep vẫn tỏ ra lạc quan về chặng đường phía trước mặc dù đã mất đi một đấu trường để kiếm danh hiệu đầu tiên với đội chủ sân Etihad.

Ông cho biết: “Đôi khi trong bóng đá nhiều HLV không thể giành chiến thắng. Nhưng không sao, hy vọng là nó không diễn ra nữa. Đó là một phần của nghề này, bạn có thể thắng và cũng có thể thua.

Giống như khi chúng tôi thắng 10 trận liên tiếp hồi đầu mùa, rõ ràng mỗi trận đấu đều khác nhau, tôi cần phải phân tích tất cả. Mỗi đội bóng cũng vậy, có chuỗi trận chơi tốt hoặc không. Điều kỳ lạ là sau 7 năm làm nghề này, mọi thứ giờ đây mới xảy ra như vậy. Chúng tôi phải chiến đấu trong ngày thứ bảy tới đây, đó là cơ hội tiếp theo.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:05 27/10/2016